Xe khách Hà Nội Thiên Cầm – Cập nhật nhà xe, giá vé chi tiết

Xe khách Hoàng Long - Xe giường nằm cao cấp đi biển Thiên Cầm

Du khách có nhiều lựa chọn về cách thức di chuyển từ Hà Nội đến Thiên Cầm thông qua các phương tiện giao thông khác nhau. Để có những trải nghiệm tuyệt vời cũng như đảm bảo sức khỏe cho lịch trình di chuyển dài ngày, bạn nên chọn cho mình phương tiện là xe khách.

Hiện nay, xe khách Hà Nội Thiên Cầm với có các tuyến chạy dày đặc đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Du lịch Khát Vọng Việt xin chia sẻ thông tin các tuyến xe khách Hà Nội – Thiên Cầm thông qua bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ nhé!

Di chuyển từ Hà Nội đến Thiên Cầm mất bao lâu?

Thiên Cầm là khu du lịch biển nổi tiếng với những đặc trưng riêng của các tỉnh miền Trung như: bờ cát trắng trải dài, làn nước xanh trong nhìn sâu tận đáy, vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của núi non, cảnh vật. Nơi đây có vị trí nằm tại thôn Chùa, xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cách thành phố Hà Tĩnh 20 km theo hướng Đông Nam.

Đến với khu du lịch Thiên Cầm, du khách sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản như dê núi, chim cù kỳ… hay tham quan các địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng như: chùa Cẩm Sơn, di tích Ngã ba Đồng Lộc,… Nơi đây hứa hẹn là điểm dừng chân tuyệt vời của du khách khi đến Hà Tĩnh – một mảnh đất tuyệt đẹp mà anh hùng.

Nếu xuất phát từ Hà Nội đến Thiên Cầm bằng xe khách du khách mất khoảng 7 tiếng đồng hồ di chuyển để có thể đến với khu du lịch. Quãng đường từ Hà Nội đến Thiên Cầm có chiều dài khoảng 361 km tính theo tuyến đường Quốc lộ 1A. Vì vậy, để di chuyển đến Thiên Cầm du khách có thể bắt các tuyến xe tại các bến xe ở Hà Nội.

Hiện nay, phương tiện giao thông ngày càng phát triển, du khách có thể đặt vé xe trực tiếp đến biển Thiên Cầm hoặc đặt xe về Hà Tĩnh rồi tiếp tục di chuyển về Thiên Cầm cũng rất thuận lợi.

Mất khoảng 7 tiếng đi xe khách để đến với bãi biển Thiên Cầm xinh đẹp

Mất khoảng 7 tiếng đi xe khách để đến với bãi biển Thiên Cầm xinh đẹp

Tham khảo:

Các tuyến xe khách Hà Nội Thiên Cầm

Để đến biển Thiên Cầm, Hà Tĩnh du khách có thể lựa chọn nhiều hình thức đi lại phổ biến nhưng để thỏa mãn cảm giác khám phá những vùng đất mới thì xe khách là lựa chọn hoàn hảo nhất. Mua vé xe khách đến Thiên Cầm bạn chỉ cần đến các bến xe lớn tại Hà Nội để lựa chọn khoảng thời gian di chuyển cùng nhà xe phù hợp. Có một số hãng xe di chuyển trực tiếp đến khu du lịch Thiên Cầm cũng có những hãng xe chạy đến các khu vực lân cận. Vì vậy, nếu lựa chọn nhà xe chạy đến khu vực lân cận du khách nên bắt xe bus, taxi hay xe ôm để đến biển Thiên Cầm.

Xe khách giường nằm Hoàng Long

Hãng xe Hoàng Long (Hoàng Long Asia) là một trong những thương hiệu xe chất lượng, đảm bảo uy tín hàng đầu Việt Nam. Xe Hoàng Long khai thác các tuyến vận tải đến các tỉnh, thành phố như: Hải Phòng, Hà Tĩnh, Sài Gòn,… Xe giường nằm cao cấp Hoàng Long liên tục cải tiến với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh, nhà vệ sinh,… giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái. Đây là hãng xe được đánh giá có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tài xế lái xe an toàn, quan tâm đến nhu cầu khách hàng. Tuyến đường chính của hãng xe là Hà Nội – Hà Tĩnh, thông tin chi tiết của xe Hoàng Long đến Thiên Cầm Hà Tĩnh cụ thể như sau:

 • Xuất phát tại: Bến xe Lương Yên.
 • Thời gian khởi hành: 23h00.
 • Giá vé: 250.000đ/người lớn và giảm 50% cho trẻ 2 – 4 tuổi.
 • Số điện thoại: 0313 920 920.
Xe khách Hoàng Long - Xe giường nằm cao cấp đi biển Thiên Cầm

Xe khách Hoàng Long – Xe giường nằm cao cấp đi biển Thiên Cầm

Xe khách giường nằm Cường Cày

Đây là xe khách có tuyến đường chạy thẳng vào khu du lịch Thiên Cầm, Hà Tĩnh với 2 địa điểm chính là văn phòng Thiên Cầm và văn phòng Cẩm Nhượng nên du khách có thể lựa chọn hãng xe này để di chuyển thuận tiện hơn. Xe có lịch trình 4 chuyến trong ngày bao gồm 2 chuyến xuất phát từ Hà Nội và 2 chuyến xuất phát từ Hà Tĩnh. Hệ thống xe là dòng xe cao cấp gồm 40 ghế, đầy đủ nước lọc, điều hòa phục vụ du khách trong chuyến hành trình dài.

Chiều Hà Nội – Hà Tĩnh

 • Địa điểm xuất phát: Bến xe Nước Ngầm.
 • Thời gian di chuyển: 8h30 và 21h00.
 • Điểm dừng: văn phòng Cẩm Nhượng và văn phòng Thiên Cầm.
 • Số điện thoại: 0948 390 444 – 0943 467 999.
 • Giá vé: 200.000đ – 220.000đ/người.

Chiều Hà Tĩnh – Hà Nội

 • Địa điểm xuất phát: Văn phòng Cẩm Nhượng và văn phòng Thiên Cầm.
 • Thời gian di chuyển: 20h30 (văn phòng Cẩm Nhượng) và 7h30 (văn phòng Thiên Cầm).
 • Điểm dừng: Bến xe Nước Ngầm.
 • Số điện thoại: 0948 390 444 – 0943 467 999.
 • Giá vé: 200.000đ – 220.000đ/người.
Xe khách giường nằm đảm bảo đem lại sự thoải mái cho chuyến đi dài của bạn

Xe khách giường nằm đảm bảo đem lại sự thoải mái cho chuyến đi dài của bạn

Xe khách giường nằm Việt Khánh

Đây là nhà xe xuất hiện muộn hơn so với các nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Hà Tĩnh. Với phương châm “đem đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng”, nhà xe đang từng bước tạo uy tín của mình trong lòng du khách đồng thời rút nhiều bài học kinh nghiệm từ các nhà xe đi trước.

Xe khách giường nằm Việt Khánh chất lượng cao cấp với 40 chỗ cùng nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ du khách trên xe như: nước uống, khăn lạnh, điều hòa, cổng sạc USB, bánh ngọt, và sữa để khách hàng có thể ăn nhẹ. Nội thất, thiết bị trên xe cũng được nhà xe Việt Khánh đầu tư rất kỹ lưỡng, bài bản như chăn, ga, đệm hiện đại nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

 • Lịch trình xe: Hà Nội – Bến xe Hương Khê (Hà Tĩnh).
 • Thời gian khởi hành: 11h20 (Hà Nội – Hà Tĩnh) và 19h20 (Hà Tĩnh – Hà Nội).
 • Giá vé: 215.000đ/người/lượt.
 • Số điện thoại: 0238 8688 585.
Xe khách giường nằm Việt Khánh chất lượng cao cấp với 40 chỗ cùng nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ du khách

Xe khách giường nằm Việt Khánh chất lượng cao cấp với 40 chỗ cùng nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ du khách

Xe khách giường nằm Mận Vũ

Nhà xe có ưu thế vượt trội với số lượng 5 chuyến xe 1 ngày, nhà xe Mận Vũ luôn đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng đồng thời cung cấp chất lượng xe vượt trội như: xe có 42 chỗ, trang bị nước uống, điều hòa, thái độ phục vụ tận tình. Du khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà xe Mận Vũ bởi đây là nhà xe hoạt động lâu năm, được đánh giá có chất lượng phục vụ tốt, thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.

 • Lịch trình: Hà Nội – Kỳ Anh (Hà Tĩnh).
 • Thời gian chạy: 05h40.
 • Điển bán vé: Bến xe Nước Ngầm.
 • Giá vé: 200.000đ/người/lượt.
 • Số điện thoại: 0912 037 003.
Nhà xe Mận Vũ luôn đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng đồng thời cung cấp chất lượng xe vượt trội

Nhà xe Mận Vũ luôn đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng đồng thời cung cấp chất lượng xe vượt trội

Kinh nghiệm lựa chọn xe khách Hà Nội – Thiên Cầm

 • Nên chọn những nhà xe có tuyến chạy cố định, ít bắt khách và di chuyển đến gần khu du lịch. Trong trường hợp không có nhà xe chạy đến gần khu du lịch nên chọn nhà xe có điểm trả khách thuận tiện để chọn các phương tiện khác như bus, taxi…
 • Nên chọn thời gian khởi hành vào các buổi tối để không lãng phí thời gian di chuyển cũng như đảm bảo sức khỏe cho chuyến di chuyển dài.
 • Cần liên hệ với các nhà xe để thông tin thời gian khởi hành, địa điểm bán vé chính xác nhất.
 • Tìm hiểu lộ trình di chuyển của xe để đến điểm đón xe nhanh nhất, thuận tiện cho lịch trình của bản thân.
 • Tham khảo chi tiết thông tin nhà xe lựa chọn để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe, tài sản của bản thân.
Xe khách Hà Nội đi Thiên Cầm hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời

Xe khách Hà Nội đi Thiên Cầm hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời

Hy vọng rằng, với những thông tin mà Du lịch Khát Vọng Việt chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn cùng những người thân yêu có chặng đường di chuyển thuận lợi trên tuyến xe khách Hà Nội Thiên Cầm. Chúc du khách và gia đình sở hữu kỳ nghỉ hạnh phúc, tràn ngập những phút giây tuyệt vời tại vùng đất Thiên Cầm xinh đẹp!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Xe khách Hà Nội Thiên Cầm – Cập nhật nhà xe, giá vé chi tiết

Bình luận đã đóng.