Vịnh Hạ Long phát hiện thêm 23 hang động mới

Vịnh Hạ Long phát hiện thêm 23 hang động mới

Vịnh Hạ Long luôn là điểm đến hút khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm. Nơi đây hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp của vô số hang động cùng nhiều đảo lớn nhỏ với các hình thù khác nhau như động Thiên Cung, hang Sửng Sốt, hòn Gà Chọi, hòn Đinh Hương, hòn Con Cóc,…..

Và hiện nay, người ta đã phát hiện thêm 23 hang động khách ở Vịnh Bái Tử Long và vịnh Hạ Long. Phát hiện này chắc chắn sẽ đem đến cho du lịch Hạ Long nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn.

Nét đẹp Vịnh Hạ Long.

Nét đẹp Vịnh Hạ Long.

Trường Ban quản lý Vịnh Hạ Long, bà Phạm Thùy Dương cho biết ngày 23 – 30/11 đơn vị của bà đã phối hợp cùng với các chuyên gia của viện Khoa học địa chất và Khoáng sản, Bộ tài nguyên và môi trường để triển khai đợt khảo sát tìm kiếm mới tại vịnh Hạ Long và Bái Tử Long.

Kết quả cuộc khảo sát: đoàn đã phát hiện thêm 23 hang động mới trong đó có tới 18 hang động được đánh giá cao về thẩm mỹ và khoa học. Bà Dương cũng cho biết: “Các hang động mới này sẽ bổ sung thêm cơ sở dữ liệu và nguồn tài nguyên du lịch để BQL vịnh Hạ Long thực hiện tốt hơn nữa công tác quản lý, bảo tồn và phát huy các giá trị của di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long”.

thuyen-tren-vinh-ha-long

Sau cuộc khảo sát này, Ban quản lý Vịnh Hạ Long sẽ tiến hành nghiên cứu, đo đạc chi tiết và công bố cụ thể giá trị cũng như tọa độ các hang động mới phát hiện này.

Xem thêm: Du lịch Hạ Long mùa đông: Có nên hay không?

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Vịnh Hạ Long phát hiện thêm 23 hang động mới

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận