Về Hã Tĩnh ghé thăm biển Thạch Hải

Về Hã Tĩnh ghé thăm biển Thạch Hải

Thuộc huyện Thạch Hà, bãi biển Thạch Hải là bãi biển trải dài 23km kéo dài từ Thiên Cầm đến Xuân Thành, với một lớp cát mịn màng trắng xóa, bờ biển thoai thoải. Khoảng cách từ cách bờ ra xa khoảng 300m mà độ sâu cũng chỉ loanh quanh khoảng một mét, là một nơi lý tưởng cho tắm biển nếu như nhà bạn có trẻ nhỏ.

Biển Thạch Hải - Hà TĩnhBiển Thạch Hải – Hà Tĩnh – Du lịch Thiên Cầm 2021

Xem ngay:

Về Hà Tĩnh, ngoài đến với du lịch Thiên Cầm thì đến với biển Thạch Hải ngoài được tận hưởng bãi biển phẳng lý, làn nước trong vắt và những rặng cát trắng tinh khôi, lắng nghe những con sóng nhẹ nhàng xô bờ với những tiếng phi lao vun vút sẽ khiến du khách có cảm giác như mình đang ở một nơi hoang sơ nào đó vậy.

Đi về phía Bắc của bãi biển, du khách sẽ được đến một khu du lịch sinh thái tên Quỳnh Viên với nhiều khe suối và hang động đẹp tuyệt như: ao Tăm, hang Hơp, hang ông Duông, đền thờ vọng Lê Khôi… Đi qua một chút là đền thờ Chiêu Trưng đại vương, một khu du tích văn hóa đã được nhà nước xếp hạng. Du khách sẽ được ngắm những công trình kiến trúc độc đáo của ngôi đền Lê Khôi được xây dựng từ thế kỷ 15.

Đối với người dân thị xã Hà Tĩnh cùng với các vùng xung quanh thì Thạch Hải là điểm đến lý tưởng cho cả gia đình vào các kỳ nghỉ cuối tuần, thậm chí có khi là hằng ngày trong suốt một mùa hè. Cũng vì thế mà khu du lịch mới được đưa vào khai thác 4 năm nhưng riêng khu sinh thái đã thu hút hơn 5 vạn lượt khách trong và  ngoài tỉnh tới mỗi khi ghé qua du lịch Thiên Cầm mỗi mùa hè.

Mách nhỏ cho bạn: Bạn cũng có thể chọn một tour du lịch Thiên Cầm 3 ngày giá rẻ của Công ty Du lịch Khát Vọng Việt để ghé thăm bãi biển Thiên Cầm rồi sau đó qua biển Thạch Hải

Một khu du lịch biển có núi, rừng, cùng quần thể di tích , bãi biển sạch và đẹp, vị trí giao thông thuận lợi như Thạch Hải thì ở Việt Nam không phải có nhiều. Mặc dù đã bao năm dường như đã có lúc Thạch Hải như bị lãng quên thì nay nó đã trở về với đúng vị thế của nó. Việc quy hoạch khu du lịch sinh thái biển Thạch Hải của UBND tỉnh vào tháng 2/2002 đã khiến bãi biển này được phát triển và được giới đầu tư quan tâm.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Về Hã Tĩnh ghé thăm biển Thạch Hải

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận