Vẻ đẹp tiềm ẩn của Thung Nai Hòa Bình

Vẻ đẹp tiềm ẩn của Thung Nai Hòa Bình

Thung Nai Hòa Bình nằm ở huyện Cao Phong, cách thành phố Hòa Bình khoảng 20 km, là một điểm du lịch hấp dẫn, đến đây du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của vùng sông nước, núi non hùng vĩ và bát ngát. Bên cạnh đó, Thung Nai còn mang những giá trị lịch sử, phong tục lâu đời là điểm tham quan lý tưởng và hấp dẫn cho du khách thích khám phá thiên nhiên.

Tham khảo Kinh nghiệm du lịch Thung Nai

Vẻ đẹp tiềm ẩn của Thung Nai Hòa Bình

Vẻ đẹp tiềm ẩn của Thung Nai Hòa Bình

Thung Nai khi nhắc tới, người ta không thể quên những thắng cảnh đẹp nơi đây như Lòng Hồ, Động Thác Bờ, Đền Thác Bờ,…Đặc biệt, nơi đây còn các hòn đảo nhấp nhô khiến du khách sẽ liên tưởng Thung Nai như một Vịnh Hạ Long thu nhỏ. Ngoài vẻ đẹp thiên nhiên bao la, rộng lớn và thoáng mát, những nét đẹp qua phong tục, di tích lịch sử ở đây như Chợ Nổi, ngôi đền thờ Bà Chúa Thác Bờ của người dân tộc Mường và Dao, bản Ngòi Hoa là một bản lưu giữ những giá trị văn hóa, nét đẹp hoang sơ từ thời xa xưa chắc chắn sẽ là nơi khám phá đầy thú vị dành cho du khách khi tới Thung Nai Hòa Bình.

Đền Bà Chúa Thác Bờ- di tích lịch sử lâu đời

Đền Bà Chúa Thác Bờ- di tích lịch sử lâu đời

Đặc biệt, đến với Thung Nai và ở vào ban đêm, du khách có thể thuê một chiếc thuyền để có thể du ngoạn lênh đênh trên lòng hồ và cảm nhận không khí bát ngát, trong lành, đầy thơ mộng và lãng mạn và tuyệt vời hơn khi đến đây vào những  ngày trăng rằm, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc lung linh, yên bình dưới ánh trăng và cùng người thân, bạn bè ngồi ăn uống các sản vật nơi đây và nhấp nhi chút rượu thì thật tuyệt vời.

Không gian trong lành và thoáng mát ở Lòng Hồ Thung Nai

Không gian trong lành và thoáng mát ở Lòng Hồ Thung Nai

Nếu muốn đến Thung Nai, đồng thời khám phá thung lũng Mai Châu các bạn có thể đi theo chương trình sau: du lịch Thung Nai- Mai Châu- Mộc Châu 2 ngày giá rẻ

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Vẻ đẹp tiềm ẩn của Thung Nai Hòa Bình

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận