Tưng bừng lễ hội đường phố Quảng Bình

Dàn mẫu Việt lộng lẫy tại lễ hội Carnaval đường phố Quảng Bình

Hôm nay, lễ hội Carnaval đường phố Quảng Bình đã chính thức diễn ra tại thành phố Đồng Hới. Lễ hội này được tổ chức nhằm chào đón tuần lễ Văn hóa – Du lịch Đồng Hới.

Tham khảo các tour du lịch Quảng Bình từ Hà Nội giá rẻ tại: https://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-quang-binh/

Lễ hội năm nay quy tụ dàn siêu mẫu vô cùng đẹp và lộng lẫy khiến người dân và du khách rất thích thú. Trong hơn 1 tiếng, nhóm người mẫu xinh đẹp đã cùng với hàng nghìn diễn viên quần chúng diễu hàng qua những tuyến phố chính với những bộ trang phục sặc sỡ. Trên đường diễu hành, các đội múa đôi khi cũng dừng lại để thể hiện những bài múa đầy sôi động để chào mừng tuần lễ du lịch Đống Hới.

Dàn mẫu Việt lộng lẫy tại lễ hội Carnaval đường phố Quảng Bình

Dàn mẫu Việt lộng lẫy tại lễ hội Carnaval đường phố Quảng Bình

Với tính chất là 1 lễ hội carnaval, NTK Nhật Dũng và Ken Nguyễn – 2 nhà thiết kế Quảng Bình đã tạo ra hàng trăm bộ đồ vô cùng rực rỡ và nhiều màu sắc mà chủ đạo là áo dài cùng những bộ đồ gợi cảm được lấy cảm hứng đến từ biển cả. Các thiết kế được lấy ý tưởng từ chủ đề chính của lễ hội là muôn nơi hội tụ, hướng về Quảng Bình nên chúng rất đa dạng với biểu tượng hình ảnh của các quốc gia trên khắp thế giới.

Biểu diễn Hò khoan chèo cạn tại lễ hội đường phố Quảng Bình

Không chỉ có dàn mẫu xinh đẹp, lễ hội còn có sự tham gia của nhiều thế hệ khác, nào những chàng trai cô gái thanh lịch với những bộ đồ tượng trưng cho ngành nghề nào những phụ nữ trung niên trong trang phục áo dài quý phái,….

Hàng năm tuần lễ Văn hóa – Du lịch luôn là một sự kiện lớn của thành phố Đồng Hới nói riêng và của Quảng Bình nói chung. Mục đích chính của tuần lễ này là thu hút du khách trong và ngoài nước đến với Đồng Hới ngày càng nhiều hơn, phát triển thành phố này trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn.

Năm nay, tuần lễ được diễn ra trong 10 ngày từ 22/4 đên 1/5 với nhiều hoạt động văn hóa, giải trí lớn, hấp dẫn được chia thành 6 nội dung chính: diễu hành đường phố; lễ hội ẩm thực; đua thuyền truyền thống; múa bông chèo cạn; Giỗ Tổ Hùng Vương và Chương trình nghệ thuật chào mừng Tuần lễ Văn hóa- Du lịch.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Tưng bừng lễ hội đường phố Quảng Bình

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận