Trải nghiệm cuộc sống Robinson tại đảo Cô Tô Con

Vẻ đẹp nguyên sơ của Cô Tô Con

Cô Tô Con cách huyện đảo Cô Tô khoảng 1km. Có thể nói rằng đây là nơi sở hữu bãi biển đẹp nhất của quần đảo. Cô Tô Con không có dân cư sinh sống bởi đây là một đảo quân sự.

Đảo Cô Tô con sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp

Bãi biển ở Cô Tô Con vô cùng đẹp với những bãi cát trải dài, bao quanh đảo như một chuỗi vòng ngọc trai trên cổ mỹ nhân. Thỉnh thoảng có những bãi đá điểm tô thêm vẻ đẹp mênh mông của biển tạo nên một bức tranh đầy sinh động.

Xem thêm: Du lịch khám phá đảo Cô Tô 3 ngày 2 đêm.

Vẻ đẹp nguyên sơ của Cô Tô Con

Vẻ đẹp nguyên sơ của Cô Tô Con

Hơn nữa, nước biển ở đây lại có màu xanh đầy kỳ ảo không giống với bất cứ nơi đâu. Và nếu ai đã từng đọc Ký đảo Cô Tô của Nguyễn Tuân hẳn sẽ ấn tượng với đoạn văn miêu tả màu nước biển đó của đảo Cô Tô.

Mỗi sớm mai, biển lấp lánh ánh bạc trong nắng trời, không một dấu chân người mà chỉ vẹn nguyên với vẻ đẹp nguyên sơ của tự nhiên.

Con hà bám rất chắc trên những tảng đá

Con hà bám rất chắc trên những tảng đá

Du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch đảo Cô Tô con

Nếu du lịch Cô Tô Con, du khách sẽ có cơ hội tự chế biến những món ăn đậm đà từ hải sản do chính mình bắt được.

Ốc và sò quéo ở đây vô cùng nhiều, mỗi lần nước rút là bạn đã thấy chúng nằm rải rác khắp bờ cát rồi. Và chỉ mất 20 – 30 phút, du khách đã có một rổ sò quéo đầy đủ để cho 3 – 4 người ăn. Nếu muốn bắt ốc, du khách có thể bắt ở các khe đá trên hòn đảo này. Nhưng có lẽ độc đáo và được ưa thích hơn cả phải kể đến cháo hà.

Đây là một món ăn nổi tiếng mà không phải ở đâu bạn cũng có thể được thưởng thức. Trên mỗi viên đá ở các bãi nổi của Cô Tô Con dường như đều có vài con hà bám vào. Du khách chưa quen cậy hà thường rất dễ bị đứt tay do vỏ hà khá sắc. Nhưng chỉ cần ngửi thấy hương thơm nức của món cháo hà đậm đà hương vị biển này là bạn đã quên hết mọi vất vả trước đó.

Cô Tô Con hoang sơ là thế, cũng không có điều kiện tiện nghi như nhiều điểm du lịch khác nhưng nơi đây vẫn là lựa chọn lý tưởng cho nhiều du khách, nhất là những ai muốn được trải nghiệm cuộc sống của “Robinson”.

Click: https://dulichkhatvongviet.com/ve-dep-hoang-so-noi-bai-tam-hong-van/ nếu muốn ngắm nhìn vẻ đẹp của bãi tắm Hồng Vàn.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Trải nghiệm cuộc sống Robinson tại đảo Cô Tô Con

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận