Tour du lịch Bái Đính Tràng An giá rẻ

Tour du lịch Bái Đính Tràng An giá rẻ

Ninh Bình khi xưa là vùng đất “rồng cuộn hổ ngồi”, là nơi được vua Đinh Tiên Hoàng lựa chọn làm Cố đô Hoa Lư. Nằm tại vị trí thuận lợi, Ninh Bình đã trở thành điểm nút quan trọng trong lịch sử dân tộc, gắn liền với những chiến công lừng lẫy, in đậm trên những trang sử vàng dân tộc. Còn ngày nay, mảnh đất Ninh Bình đang là nơi có tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch hàng đầu của cả nước và cũng là địa điểm du lịch hấp dẫn của khách du lịch ở cả trong và ngoài nước.

Tại Ninh Bình có nhiều địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh đẹp, trong đó nổi bật lên Quần thể chùa Bái Đính và khu du lịch sinh thái Tràng An. Đây là 2 địa điểm hút khách nhất của cả tỉnh. 

Bái Đính là quần thể chùa lớn nhất tại Việt Nam

Bái Đính là quần thể chùa lớn nhất tại Việt Nam

Đi du lịch Bái Đính mùa xuân bạn sẽ được hòa mình vào các lễ hội

Đi du lịch Bái Đính mùa xuân bạn sẽ được hòa mình vào các lễ hội

Khu du lịch sinh thái Tràng An rộng 2.168ha, nằm trên địa bàn 8 xã, phường, thuộc huyện Hoa Lư, huyện Gia Viễn và thành phố Ninh Bình. Đây là nơi được các nhà khoa học ví như một “Bảo tàng địa chất ngoài trời” với nhiều hang động đẹp, núi non, thung nước, rừng cây nhiều và nằm xen kẽ nhau. Hệ thống hang động ở Tràng An được thiên nhiên bài trí dày đặc, với hơn 100 hang trong đó có 50 hang có nước và hơn 50 hang cạn. Các hang được nối với nhau bởi các thung nước, và thông với nhau. Nếu xét trên tổng thể ta có thể hình dung Tràng An như một trận địa các hang động, kỳ ảo khôn lường. 

Điểm đặc biệt ở đây là lượng nước ở đây không bao giờ cạn, nước lại trong vắt nhìn xuyên thấu xuống tận dưới. Không quá sâu có thể nhìn thấy lớp rong biển đung đưa theo làn sóng. Đến Tràng An du khách được ngồi thuyền thưởng ngoạn, ngắm phong cảnh hữu tình, đi sâu vào hết hang động này đến hang động khác. Vào mùa lúa chín, được đi giữa 2 bờ lúa chín vàng óng ả, không khí trong lành sẽ làm bạn vô cùng hài lòng. Và cũng không phải ngẫu nhiên mà người du lịch ví Tràng An là “Vịnh Hạ Long trên cạn”.

Tràng An được ví như Vịnh Hạ Long trên cạn

Tràng An được ví như Vịnh Hạ Long trên cạn

Tràng An mùa lúa chín

Tràng An mùa lúa chín

Chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn với nhiều kỷ lục ở Châu Á và Việt Nam: có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất Châu Á, có hành lang tượng đá các vị La Hán dài nhất Châu Á, có tượng Di Lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á, có chuông đồng lớn nhất, không gian chùa rộng nhất,… Tất cả những điều trên đây là điểm thu hút lớn đối với bất kỳ ai khi đi tham quan tại đây. 

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên tổ chức các tour du lịch cả trong và ngoài nước. Nếu bạn đang có dự định đi tour du lịch Bái Đính – Tràng An thì Khát Vọng Việt sẽ là một điểm đầy tin cậy để mang lại cho bạn những chuyên đi thực sự ý nghĩa và an toàn. 

 

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Tour du lịch Bái Đính Tràng An giá rẻ

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận