Tới du lịch Tuần Châu xem xiếc cá heo

Tới du lịch Tuần Châu xem xiếc cá heo

Đến với Tuần Châu các bạn sẽ được thưởng thức những màn trình diễn ngoạn mục của những chú cá heo được nuôi dưỡng bởi những nghệ nhân Tuần Châu tài ba. Khu câu lạc bộ biểu diễn cá heo, sư tử biển, hải cẩu được xây dựng trên diện tích 10.000m2.

Nơi đây có sức chứa 2.500 người. Công trình là sự hòa quyện của thiên nhiên cùng với sự thiết kế tài ba của hệ thống vòm khung inox hiện đại nhất Đông Nam Á.

Biểu diễn xiếc cá heo

Biểu diễn xiếc cá heo

Ban đầu bạn tới Tuần Châu sẽ nhìn thấy những vòm mái cong màu trời mang hình dáng giống với những cánh chim Hải Âu đang tung bay trên đại dương, và đón chào quý khách. Cũng bởi chính vì thế mà công trình được giải nhì cuộc thi kiến trúc Việt Nam năm 2002. Những bể nước mặn đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng những chú cá heo cực kỳ dễ thương đến từ những vùng biển Nam Úc. Những chú hải cẩu đến từ vùng biển Alaska. Dưới bàn tay của các huấn luyện viên người Nga đã được trở thành những diễn viên xiếc tài ba và vui nhộn.

Những màn xiếc thú tưởng chừng quen thuộc khi bạn được nhìn trên màn ảnh nhỏ như” hải cầu lắc vòng, sư tử biển trổ tài vẽ tranh hay những chú cá heo thi lấy bóng… Thì khi chứng kiến tận mắt bạn sẽ thấy chứng kiến bằng mắt thật sẽ khác lạ như nào, một điều chắc chắn là quý khách du lịch Tuần Châu sẽ hài lòng.

Tuần Châu với nhiều hoạt động vui chơi thú vị

Tuần Châu với nhiều hoạt động vui chơi thú vị

Đến với du lịch Tuần Châu thì không những du khách được ngắm nhìn những chú cá heo nhảy mùa nhào lộn mà cũng có thể chơi đùa với chúng. Bạn có thể vuốt ve, âu yếm những chú cá heo hiền lành, tốt bụng. Cùng với những màn trình diễn xiếc đến từ những chú cá du khách còn có thể thưởng thức những chương trình ca mùa nhạc, những chương trình thời trang hay các chương trình văn hóa có quy mô lớn khác được tổ chức thường xuyên tại Tuần Châu.

Hãy cùng Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chúng tôi tham gia tour du lịch Tuần Châu 3 ngày 2 đêm để mục sở thị môn nghệ thuật xiếc từ những chú cá heo Tuần Châu này. Chuyến du lịch Tuần Châu này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều kỷ niệm hơn về hòn đảo này.

Bạn đọc cũng quan tâm:

  • lịch biểu diễn cá heo tuần châu
  • xiếc cá heo ở đâu
  • lịch biểu diễn cá heo ở tuần châu
  • xem xiếc cá heo ở đâu
VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *