Danh sách những công ty du lịch uy tín nhất ở Hà Nội – Cập nhật mới 2019

Danh sách những công ty du lịch uy tín nhất ở Hà Nội – Cập nhật mới 2019

Mùa hè, nhiều du khách đều tìm chọn những công ty du lịch uy tín, chọn mặt gửi vàng, để có chuyến đi du lịch mùa hè 2018 vui vẻ.

Dưới đây là những danh sách các công ty du lịch uy tín tại Hà Nội các bạn có thể lựa chọn để đặt tour trong mùa hè này:

 

1. Công ty TNHH thương mại du lịch Khát Vọng Việt

Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Khát Vọng Việt là công ty du lịch có trụ sở tại Hà Nội chuyên tổ chức và điều hành các tour trong nước, quốc tế và các dịch vụ du lịch khác được khách hàng, đại lý, đối tác tin tưởng.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình công ty đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu nhằm tạo ra những sản phẩm dịch vụ du lịch Hà Nội đem lại sự hài lòng nhất cho mọi du khách.

Với slogan: “Đến những chân trời mới” ngay từ khi thành lập chúng tôi đã mong muốn cung cấp cho du khách các tour du lịch ấn tượng, độc đáo, phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

Chính vì thế Công ty du lịch tại Hà Nội Khát Vọng Việt đã cho ra đời dịch vụ Easy Travel có thể đáp ứng mọi nhu cầu đi du lịch của du khách với sự thoải mái và tự do. Hay để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng công ty luôn có chính sách đa dạng hóa sản phẩm với nhiều lịch trình tour hấp dẫn như các tour landtour, tour quốc tế…

Bên cạnh đó với mục tiêu “ Trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho du khách” công ty luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm để đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cho du khách trong và ngoài nước.

Với những thành công đã đạt được Công ty du lịch tại Hà Nội Khát Vọng Việt sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, mang lại cho quý khách hàng ngày càng nhiều sự tiện ích về dịch vụ cũng như hài lòng về chất lượng đúng như tiêu chí đã đề ra “Chất lượng là nền tảng, niềm tin là mục tiêu”.

Công ty Du lịch tại Hà Nội Khát Vọng Việt được thành lập từ năm 2011 thể hiện Khát khao cháy bỏng của công ty quyết tâm trở thành một đơn vị du lịch uy tín nhất, chất lượng nhất, phục vụ được nhiều khách du lịch nhất tại Hà Nội và trên khắp cả nước. Khẳng định chất lượng của ngành du lịch Việt Nam trên trường quốc tế.

Với những thành công lớn về doanh số và số lượng khách du lịch được phục vụ và được sự yêu mến, đánh giá cao của khách hàng cũng như các nhà chuyên môn, thật vinh dự cho Công ty du lịch tại Hà Nội Khát Vọng Việt vào cuối năm 2013 đã được tôn vinh là Thương hiệu phát triển bền vững. Lễ tôn vinh sẽ được diễn ra vào ngày 11/01/2014 tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội.

Một trong những công ty du lịch uy tín tại Hà Nội

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch uy tín tại Hà Nội

2. Du lịch trọn gói

Địa chỉ: 18 Tạ Hiền Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại : 844 3926 4363 , Fax : 844 3926 4364 Website www.dulichtrongoi.com
Khu vực: Miền Bắc

Tổ chức tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm của công ty cung cấp dịch vụ du lịch và hơn 300 doanh nghiệp và hàng ngàn khách hàng bán lẻ,với đội ngũ trẻ trung chuyên nghiệp linh hoạt luôn có tinh thần Khách hàng là thượng đế.

Dịch vụ vé tàu chuyên tuyến Sapa và tàu Bắc nam, dịch vụ xe ôtô du lịch từ 7 chỗ 16 chỗ, 24 chỗ, 35 và 45 chỗ, hỗ trợ làm visa hộ chiếu là điểm mạnh của công ty dịch vụ du lịch Hà Nội uy tín này

3. Bình Minh Việt Nam

Địa chỉ: số 7 ngách 132/1 Cầu Giấy – Hà Nội Điện thoại: 844-3767-2815 Fax: 844-6281-1685 Website www.vietnamsunrisetravel.com

Công ty du lịch Bình Minh

Công ty du lịch Bình Minh

Khu vực: Miền Bắc

Công ty có đội ngũ nhân viên rất linh hoạt, trẻ trung đào tạo bài bản về chăm sóc khách hàng xử lý nhanh các vấn đề liên quan đế du lịch.

Công ty Bình Minh Việt Nam chuyên tổ chức các tour du lịch hà nội nói riêng và trong nước nói chung, quốc tế, giá tour hợp lý, tổ chức tour theo yêu cầu, đặt phòng khách sạn và là đại diện chính thức của các hãng hàng không danh tiếng tại Việt Nam, dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ ngồi đời mới, sang trọng, làm visa, hộ chiếu và các dịch vụ khác.

4. Tân Ánh Trăng

Địa chỉ: Trụ sở chính: 86 Giảng Võ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội Điện thoại: +84 4 7333293 – 7365911 – 2661793 Fax: +84 4 7365911 Website: www.didulich.vn
Khu vực: Miền Bắc

Là đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch uy tín chuyên kinh doanh Lữ hành Du lịch; Vận chuyển hành khách; Kinh doanh Thương mại và Thương mại điện tử ở thị trường trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực,..

Đội ngũ nhân viên của công ty được đánh giá là năng động, nhanh nhẹn xử lý nhanh nhẹn các vấn đề của khách hàng, có tinh thần vì khách hàng, đứng về phía lợi ích khách hàng và khá công bằng

5. Du lịch Đại Việt Á Châu

Địa chỉ: P402, toà nhà chung cư CTM, 299 Cầu Giấy, Hà Nội
Khu vực: Miền Bắc

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Đại Việt Á Châu tại Hà Nội này chuyên tổ chức các tour du lịch cho các khách quốc tế đến thăm Việt Nam và Châu Á.

Với triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, vì khách hàng để phát triển. Lấy chất lượng là danh dự, cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên khác biệt trên thị trường. Xem điều này là trách nhiệm, lời hứa và là danh dự của mỗi nhân viên, lãnh đạo.

6. Đất Việt

Địa chỉ: Số 36 Ngõ 148 đường Ngọc Hồi – Hà Nội Tel : (84.4) 36471701 – (84.4) 22124104 Fax : (84.4) 36472089
Khu vực: Miền Bắc

công ty du lịch Đất Việt tổ chức các tour du lịch uy tín và chuyên nghiệp

công ty du lịch Đất Việt tổ chức các tour du lịch uy tín và chuyên nghiệp

Với tinh thần lấy sự phục vụ chuyên nghiệp làm thước đo, khẳng định sự uy tín lấy hài lòng khách hàng làm thước đo thành công của cả tổ chức.

Công Ty Dịch vụ và Thương Mại Đất Việt chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước với những tour du lịch. Ngoài ra, công ty này còn có dịch vụ cho thuê xe ôtô từ 4 – 45 chỗ ngồi.

7. Đình Anh

Địa chỉ: Văn phòng chính: Tầng 3 phòng 1 Nguyễn Du, Hà Nội

Tel: 04 -2213 1140 -22132240

Fax : 0439411915

Văn phòng chi nhánh: A1 Tập thể Sở Địa Chính, Trung Kính, Phố Yên Hòa, Cầu Giấy

T el: 047821346 /0437821379

Fax : 0437821749

Website www.welcometovietnam.vn
Khu vực: Miền Bắc

Công ty quốc tế tại Hà Nội Đình Anh – Nhà tổ chức hội nghị quốc tế chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách về việc tổ chức hội nghị quốc tế tại Việt Nam và các nước tại Châu Á trọn gói.

8. Trung tâm tổ chức hội nghị và du lịch chất lượng cao quốc tế Goldentour & Conventin(GoldenServices Group)

Địa chỉ: 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội l, Việt Nam Điện thoại: (84-4) 3.944 6006 – Fax: (84-4) 3.944 6000
Khu vực: Miền Bắc

Một trong những điểm du lịch nổi tiếng khi đến hà nội

Một trong những điểm du lịch nổi tiếng khi đến hà nội

Là tập đoàn tổ chức dịch vụ đa ngành. Với 03 trung tâm: Trung tâm Xúc tiến thương mại và Hợp tác quốc tế ICT (ICT PROMOTION AGENCY), Trung tâm Tổ chức Hội nghị và Du lịch chất lượng cao quốc tế Goldentour & Conventin), Trung tâm vận chuyển khách du lịch GoldenTrans.

Với 10 năm kinh nghiệm am hiểu việc tổ chức các chương trình tham quan du lịch, nghỉ dưỡng, khám phá, chương trình tưởng thưởng cho đại lý, chương trình xúc tiến đầu tư, du lịch kết hợp tham quan làm việc, tham dự các hội thảo, hội chợ chuyên đề Quốc tế cho các Tập đoàn lớn, Công ty, nhà máy, các văn phòng đại diện,…

9. Đại Việt(Grand Viet tour)

Địa chỉ: 81D Lý Nam Đế, Ba Đình. Điện thoại: +84 7474138 Fax: +84 7474139
Khu vực: Miền Bắc

công ty lữ hành với sản phẩm du lịch đa dạng và làm hài lòng khách hàng. Đội ngũ nhân viên, lãnh đạo hết lòng vì phục vụ khách hàng, không cần phân biệt ai là lãnh đạo ai là nhân viên, tất cả mọi người đều sắn tay giúp đỡ phục vụ khách hàng.

Tổ chức chuyến đi trọn gói với phương thức thanh toán tiện lợi, chúng tôi hướng đến sự thuận tiện cho khách hàng, tư vấn miễn phí phi quảng cáo với khách hàng với sự chân thành nhất.

10. Hải Nam

Địa chỉ: 108 – Giảng Võ – P. Giảng Võ – Q. Ba Đình – Hà Nội – Viet Nam Tel: (84.4) 2750366 Fax – (84.4) 8460275 Website www.hainamtravel.com
Khu vực: Miền Bắc

Hiện nay là thành viên của VTA, PATA, JATA. Doanh nghiệp lữ hành tại Hà Nội chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, cho thuê xe du lịch, làm hộ chiếu- visa, bán vé máy bay tàu hỏa với kinh nghiệm lâu năm và am hiểu sẽ đem đến một chuyến du lịch chuyên nghiệp, thỏa mãn cho khách hàng.

Chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay và các dịch vụ khác.

Protection: All original content on https://dulichkhatvongviet.com/tin-tuc/danh-sach-cong-ty-du-lich-uy-tin-tai-ha-noi/ is created by the website owner or published under permission including but not limited to text, design, code, images, photographs and videos are considered to be the Intellectual Property of the website owner, whether copyrighted or not, and are protected by DMCA.com Protection Pro Service using the Digital Millennium Copyright Act Title 17 Chapter 512 (c)(3). Reproduction or re-publication of this content is prohibited without permission. Theo DMCA.COM

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.