Thông tin các đội thi tham dự Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2015

Một màn trình diễn của đội Howard Sons Fireworks

Tối ngày 28 và 29/4/2015 sẽ diễn ra màn trình diễn Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng, đây là sự kiện Quốc tế được mong chờ nhất tại Đà Nẵng hàng năm vào dịp hè.

Bạn có thể nhấp chuột vào link: https://dulichkhatvongviet.com/tin-tuc/thoi-diem-chinh-thuc-dien-ra-le-hoi-phao-hoa-da-nang-2015/ để biết thông tin chi tiết thời điểm diễn ra lễ hội này nhé.

Tiếp bước sự thành công của những năm thi trước, năm nay, với sự tham gia của 5 đội đại diện cho các châu lúc tiếp tục sẽ hứa hẹn mang đến nhiều màn trình diễn siêu ngoạn mục trong cuộc thi.

Cùng điểm mặt những anh tài của cuộc thi pháo hoa năm 2015 nào!

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

Màn pháo hoa đặc sắc

1. Đội Fireworks for Africa – Nam Phi

Fireworks for Africa chính là tác giả của những màn pháo hoa thắp sáng bầu trời FIFA World Cup 2015.

Với những thành tích đáng nể như là Giải nhất lễ hội pháo hoa quốc tế tại Knokke-Heist, Bỉ năm 2008; về nhì trong Cuộc thi pháo hoa quốc tế tại Hannover năm 2007; giải nhất Lễ hội Ánh sáng tại Canada năm 2005, Fireworks for Africa được hy vọng sẽ đem đến cho khán giả một màn trình diễn tươi mới đến Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2015.

2. Đội Pyrotecnico – Mỹ

Đội Pyrotecnico được biết đến là công ty pháo hoa hàng đầu của Mỹ.

Trong những năm gần đây thì Pyrotecnico đã vinh dự đạt giải thưởng cao trong các cuộc thi pháo hoa quốc tế như là giải vàng Jupiter, giải nhì Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2010…

Có thể bạn quan tâm tới: Cách xem bắn pháo hoa an toàn

3. Đội Howard & Sons Fireworks – Úc

Howard & Sons Fireworks đât là một công ty pháo hoa nổi tiếng với những màn pháo hoa đặc sắc trong các sự kiện pháo hoa toàn cầu, trong Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng lần này, dòng họ Howard hứa hẹn sẽ tạo nên một câu chuyện pháo hoa đầy mới mẻ.

Howard & Sons Fireworks đã từng nhận được giải ba Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng năm 2009; giải vô địch pháo hoa của thế giới tại Oman và nhiều giải thưởng quốc tế cao quý khác.

Các đội thi Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

Một màn trình diễn của đội Howard Sons Fireworks

4. Đội Surex Firma Rodzinna -Ba Lan

Surex Firma Rodzinna với những giải thưởng danh giá trong các cuộc thi pháo hoa thế giới là tâm điểm được mong chờ sẽ mang lại cho khán giả và du khách đi du lịch Đà Nẵng nhiều cảm xúc, Surex Firma Rodzinna cũng là đội thi đáng xem nhất Lễ hội Pháo hoa lần này.

Những giải thưởng lớn của Surex Firma Rodzinna đáng kể đến là Giải nhất Pháo hoa quốc tế Pohang ở Hàn Quốc vào tháng 7.2014; Nhất giải Pháo hoa Châu Âu tại áo năm 2012; Nhất cuộc thi pháo hoa quốc tế ở Monte Carlo năm 2011.

5. Đội thi Đà Nẵng – Việt Nam

Đội chủ nhà Việt Nam với những màn pháo hoa mang đậm hồn Dân tộc chắc chắn sẽ được chờ đón nhất trong Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2015 lần này.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Thông tin các đội thi tham dự Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2015

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận