Công ty Du Lịch KHÁT VỌNG VIỆT – KAVO TRAVEL❤️là doanh nghiệp lữ hành uy tín tại Hà Nội được khách du lịch cực kỳ yêu mến

Tháp Namsan – Tháp tình yêu ở Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia Châu Á thu hút lượng lớn du khách đến tham quan với nhiều địa danh nổi tiếng như đảo Jeju, đảo Nami, Vọng lâu Bomun, Chùa Bulguksa,… và không thể không kể đến tháp Namsan – tháp tình yêu nổi tiếng Hàn Quốc, nằm ở trung tâm thủ đô Seoul.

Tháp Nam San được xây dựng ở trên đỉnh núi Nam San vafonawm 1969, là một đài quan sát, truyền thông. Năm 1980, tháp lần đầu tiên được mở cửa để phục vụ nhân dân vào tham quan. Tháp có độ cao 237m, là nơi thích hợp để ngắm toàn cảnh thành phố.

Với hơn 30 năm, tháp Nam San vẫn giữ nguyên “phong độ” của mình, thu hút hàng triệu du khách tham quan mỗi năm. Đến tháng 12 năm 2005 sau khi được tu sửa, thiết kế tháp cũng được đổi tên thành tháp N Seoul, trong đó chữ N là viết tắt của từ “new” với ý nghĩa tháp Nam San đã có diện mạo mới. Nơi đây được xem là một trong những tháp du lịch hấp dẫn nhất châu Á.

Click: https://dulichkhatvongviet.com/du-lich-seoul-everland-nami-hoc-lam-kim-chi-5-ngay-gia-re/ nếu muốn biết chi tiết về tour du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm.

Theo các du khách đã đến tháp N Seoul, nơi đây gây ấn tượng với họ bởi một không gian tràn đầy “hơi thở tình yêu”. Phần sân thượng nằm ở ngay lối vào tháp đã có từ rất lâu và trên những hàng rào sắt cũng đã có rất nhiều ổ khóa được gắn lại với nhau như minh chứng cho lời thề nguyện yêu thương của đôi lứa. Tầng dưới cũng của tháp cũng được bao quanh bởi những hàng rào cùng cây phủ đầy khóa tình yêu. Nhiều cặp đôi còn dùng cả khóa xe đạp tạo thành hình trái tim rồi treo lên đây. Sau đó, họ viết tên mình cùng lời thề hẹn mãi mãi bên nhau và vứt chìa khóa đi.

Bên cạnh đó, ở tháp N Seoul còn có 1 bức tường được dát đầy đá lát nhỏ khiến du khách đến đây phải chú ý. Theo tìm hiểu, đây chính là gạch lát thông điệp tình yêu chuyên ghi lại những lời tỏ tình cùng hình ảnh của chủ nhân đẻ ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm tình yêu của mình.

Nếu có dịp du lịch Hàn Quốc hãy đến tháp tình yêu Namsan bạn nhé!

 

5 / 5 ( 1 vote )
Exit mobile version