Sunworld Hạ Long Park – khu tổ hợp vui chơi đẳng cấp quốc tế

Toàn canh Sun World Hạ Long

 1. Giới thiệu Sunworld Hạ Long Park

Khu vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Park. đây và một khu vui chơi giải trí mới được đưa vào hoạt động gần đây được đầu tư bởi tập đoàn Sun group với tổng diện tích toàn khi lên đến 214 ha. Quần thể khu vu chơi giải trí Hạ Long Park là tổ hợp các dịch vụ bao gồm khu vui chơi giải trí khu tổ hợp dịch vụ, khu công viên nước …..Công viên vui chơi mang đẳng cấp quốc tế 5 sao với 2 khu vực chính. Một là tổ hợp vui chơi ven biển hai tổ hợp vui chơi trên đỉnh Ba Đèo và được kết nối với nhau bởi hệ thống cáp treo. Khi đến với Hạ Long Park với năm khu chính là Khu Công Viên Rồng ( khu vui chơi cảm giác mạnh), Khu công viên Lốc Xoáy (công viên nước), Khu Vui chơi Ba Đèo, Bãi Biển Sun World, khu ẩm thực và mua sắm.

Toàn canh Sun World Hạ Long

Xem thêm:

Khu tổ hợp vui chơi được tọa lạc trên một phần của bãi biển Bãi Cháy Với diện tích lên tới 169ha với các trò chơi mạo hiểm như vịnh Lốc Xoáy khu nhà hàng với nét văn hóa mang nhiều nét đặc trưng của vùng miền. Với nhiều hạng mục vui chơi với các trò chơi mạo hiểm như tàu lượn, công viên nước….

đặc biệt hơn cả nơi đây sở hữ 2 kỷ lục một sở hữu đường cáp treo vượt biển dài nhất nối từ khu vui chơi giải trí Sun World đến với khu vui chơi Ba Đèo nổ bật tại điểm đó là khu vườn nhật, khu trò chơi trong nhà ….

hai nơi đây sở hữu trò chơi vòng quay mặt trời có vị trí cao nhất và vòng quay lớn nhất thế giới, ngoài việc bạn có thể trải nghiệm công trình này thì bạn còn có cơ hội được ngắm toàn bộ khung cảnh Vịnh Hạ Long

từ trên cao đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho mỗi du khách.

                                                           Cầu nhật bản World Hạ Long

2. Công Viên Rồng
Công viên Rồng thuộc Tổ hợp Vui chơi giải trí Sun World Halong Park là một khuôn viên qu tập tất các các trò chơi từ mạo hiểm đến nhẹ nhàng vụ nhộn…nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè và người thân. nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống cho du khách khi vui chơi tại đây thì chủ đầu tư cũng đã quy hoạch và xây dựng một chuỗi những quầy hàng tiện lơn chuyên bán những món ăng nhanh, nước giải khát để khi khám phá vui chơi tại đây du khách không phải lo lắng việc ăn uống cho cả nhà. Ngoài ra nếu du khách muốn được thưởng thức bữa cơm ấm nóng thì hay đến với khu vực nhà hàng The Dragon’s Food Temple nơi đây có đầy đủ các món ăn cho lựa chọn
Thời gian mở cửa đón khách vào lúc 09:00 – 19:00 hàng ngày.

Giá vé vào cổng: Người lớn hoặc trẻ em cao trên 1.3m: 350.000 VND, Trẻ em cao từ 1m – 1.3m: 250.000 VND, từ 1m đổ xuống miễn phí vé vào cổng.

các trò chơi cảm giá mạnh tại World Hạ Long

3. Công Viên Nước 

Công Viên Nước Vịnh Lốc Xoáy (Typhoon Water Park) đến đây du khách sẽ được thỏa sức các trò chơi trong làn nức trong xanh bao trong không gian của công viên nước thì cũng được bố trí và quy hoạch các tổ hợp vui chơi khác nhau để có thể phù hợp với từng lứa tuổi. nếu nhưng bạn là thanh niên yêu thích các cảm giác mạnh thì có thể đến với khu vực vòng lốc xoáy bạn có thể trải nghiệm cảm giác trượt tù trên độ cao 100m chỉ trong vong 30 giậy bạn có mặt tại mặt nức hoặc thả mình trên các máng trượt thẳng đứng. còn nếu bạn đi với gia đình có kèm theo cả con nhỏ thì hãy thử 1 lần cả nhà ngồi trên chiếc phao lớn thả mình vào dòng sông lười để dòng nước nhẹ nhàng đưa bạn đi khắp nơi. Nơi đây còn quy hoạch khu vực bể bơi dành riêng cho trẻ nhỏ để đáp ứng nhu cầu cho mọi lứa tuổi.

Lưu ý: vì công viên nước là công viên ngoài trời mà thời tiết tại đây vẫn chịu ảnh hưởng của thời tiết trung của miền bắc có 2 mùa rõ rệt mùa đông và mùa hè vì vậy mùa đông trời rất lạnh mà hệ thống bể ngoài trơi nên công viên chỉ hoạt động vào mùa hè mà thôi thường từ 30/4 đến hết tháng 9 hàng năm

 

Sông lười nơi bạn có thể ngâm mình trong làn nước

Khi vui chơi tại đây du khách cũng không phải quá lo lắng cho cái bụng của mình khi dồn sức chơi ở đây nhé. Vì hệ thống nhà hàng day đặc với những món ăn nhạnh và đầy đủ sẽ mang đến cho du khách khi đến đậy có đủ năng lượng trinh phục công viên Nước.

Sông lười nơi bạn có thể ngâm mình trong làn nước

Thời gian mở cửa đón khách : 08:30 – 19:00 ( lưu ý công viên nước mở cử thường thì từ 30/4 đến hết háng 9 dương lịch hàng năm)
Giá vé Người lớn hoặc trẻ em cao trên 1.3m: 350.000 VND, Trẻ em cao từ 1m – 1.3m: 250.000 VND, dưới 1m miễn phí.

Hệ thống ống bới vơi cảm giá mạnh

4. Khu Vui Chơi Ba Đèo

Khu Vui Chơi Ba Đèo là khu vực tổng hợp các trò chơi trong nhà và ngoài trời nhưng su hướng ở đây là địa điểm tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ đều có thể tham gia điển hình nhất  có khu vui chơi trẻ em KIDOLAND, Cáp Treo Nữ Hoàng, Vòng quay mặt trời Sun Wheel, Khu trưng bày tượng sáp Gặp Gỡ Thần Tượng, Thế giới Game, Vườn Nhật Bản ( điểm sống ảo lý tưởng) … Nơi đây phù hợp với các gia đình có con nhỏ và những người không thích cách cho chơi cảm giác mạnh, cáp treo đưa du khách nhẹ nhàng vượt biển ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long, sang đến khu Ba Đèo du khách cùng các bạn nhỏ vu chơi tại  các điểm trò chơi trong nhà, hoặc trinh phục vòng quay khổng lồ để ngắm toàn cảnh Vịnh Hạ long từ trên cao hay ngắm tàn cảnh thành phố Hạ Long.

Vòng quay mặt trời nắm giữ kỉ lục thế giới về độ cao

Thời gia mở cửa từ thứ 2 – 6: 14:00 – 22:00, Thứ 7 – CN mở từ : 09:00 – 22:00
Giá vé Cáp treo Nữ Hoàng & Khu đồi Huyền Bí: Người lớn hoặc trẻ em cao trên 1.3m: 350.000 VND,  Trẻ em cao từ 1m – 1.3m: 250.000 VND, trẻ nhỏ dưới 1m miễn phí.

4: Bãi Biển Sun World Hạ Long

Khu Bãi Biển Sun World Hạ Long nằm trong quần thể giải trí ven biển Bãi Cháy của Sun World Hạ Long Park, với bãi tắm nhân tạo có chiều dài 900m được mở cửa miễn phí. Tại đây, du khách sẽ được thỏa mái hoà mình trong làn nước biển  xanh trong tuyệt đẹp với bờ cát trắng mịn và có thể thư thái ngắm nhìn Toàn cảnh Vịnh Hạ Long. Tại đây Có nhiều dịch vụ giải trí hiện đại với cảm giác mạnh phục vụ du khách khi tắm biển tại đây như: lướt ván, chèo thuyền kayak, mô tô nước, bay dù xuồng cao tốc…

Beachfront Villa - Eureka Linh Trường

5: Ẩm thực & Mua sắm

Ẩm thực và  Mua sắm ở  Sun World là hệ thống chuỗi nhà hàng ăn nhanh phục vu du khách. Ngoài ra còn có nhà hàng chuyên  phục vụ những món ăn đặc sản địa phương đến những hương vị ẩm thực quốc tế, đáp ứng đầy đủ khẩu vị đa dạng của quý du khách. Các nhà hàng như fast food, sushi bar, nhà hàng Hàn, Nhật Bản… các nhà hàng được tập trung chủ yếu tại khu vực ga Đại Dương, khu vui chơi Ba Đèo. Đến với Sun World Hạ Long Park, các du khách sẽ không khỏi choáng ngợp bởi không gian nơi đây và đặc biệt là dịch vụ mua sắm vô cùng phong phú với rất nhiều mẫu mã quà tặng, quà lưu niệm đa dạng, độc đáo và mang đậm dấu ấn thành phố biển Hạ Long.

Thưởng thức thực đơn hấp dẫn tại khách sạn

Đến đây để tiết kiệm chi phí và muốn khám phá toàn bộ khu vui trơi giả chí Sun World Hạ Long Park du khách có thể chọn hình thức vé combo Đặc biệt  Sun World Hạ Long có chương trình ưu đãi đặc biệt đối với du khách mua vé 03 công viên với giá chỉ 600.000 đ đối với người lớn và 500.000 đ đối với các bé có độ cao 1m – 1,4m dưới 1 mét miễn phí. Combo 3 cong viên mức giá 700.000 đ trên khách người lớn với các bé có độ cao 1m – 1,4m 650.000đ. dưới 1 mét miễn phí

Bảng giá vé vào cổng của khu Sun Worl

Nếu du khách muốn khám phá được toàn bộ các tuyến điểm của Vịn Hạ Long Thì hãy tham khảo các chương trình tour của Du lịch Khát Vọng Việt trên:  https://dulichkhatvongviet.com

hoặc liên hệ số điện thoại:  024 666 355 11 – 0934 507 489 – 0962 70 5533 để được tư vấn cụ thể nhất

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Sunworld Hạ Long Park – khu tổ hợp vui chơi đẳng cấp quốc tế

Bình luận đã đóng.