Nha Trang những ngày Không Có Nắng

Nha Trang một ngày không nắng

Nha Trang ngày về. Không có biển xanh, cát trắng, nắng vàng mà chỉ tòan mưa lũ liên miên, dai dẳng. Nước dâng lênh láng tứ bề, cây cối gãy đổ khắp nơi. Thành phố biển nhỏ xinh này ít khi nào gánh bão vì được núi và đảo bao bọc xung quanh nhưng những cơn mưa dầm dề, tối đất tối trời thì không hề thiếu.

Xem các tour Nha Trang giá rẻ tại: https://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-nha-trang/

Nhìn cảnh phố biển xác xơ, run mình chống chọi với cơn thịnh nộ của đất trời, mấy ai tránh khỏi niềm xót thương!

Nha Trang ngày về. Biển  gầm gào dữ dội. Những con sóng bạc đầu cứ hung hăng chồm lên lao vào bờ cát. Đâu rồi tiếng thùy dương dịu dàng thì thầm đêm đêm? Đâu rồi chiều Nha Trang lộng lẫy nắng vàng? Đâu rồi sáng Nha Trang gió khẽ khàng mơn man trên tóc?

Nha Trang ngày về. Đã bớt đi cái không khí rộn ràng của những ngày tấp nập du khách. Đâu đó, chỉ còn vài ba người kẹt lại do giao thông bị mưa lũ chia cắt.  Phố biển thênh thang và trở về với vẻ trầm tư vốn dĩ.

Nha Trang ngày về. Thói quen sinh họat trước đây bị đảo lộn. Không có những đêm tản bộ dọc con đường Trần Phú nghe biển hát, không có những ngày la cà nơi cà phê La Lousiana lộng gió. Suốt cả tuần chỉ quanh quẩn trong nhà, hết ăn rồi lại ngủ, hết đọc truyện rồi xem phim, nghe nhạc… Thấy sao giống sống kiểu đời thực vật quá đỗi!

Click here để xem du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất

Nha Trang một ngày không nắng

Nha Trang một ngày không nắng

Nha Trang ngày về. Đêm phiêu diêu với nỗi buồn hư ảo, nhớ Sài Gòn đô hội hay nhớ những ngày thơ? Một phần tuổi thơ trôi qua chốn này nhưng sao vẫn xa lạ với quê nhà đến thế? Hình như, chưa bao giờ ta hoàn tòan thuộc về nơi đây dù chỉ là trong khoảnh khắc. Thảng thốt tự hỏi mình, vì đâu? Tham gia tour Nha Trang 3 ngày để cảm nhận Nha Trang trọn vẹn nhất bạn nhé.

Nha Trang ngày về. Sang đến ngày thứ 8 đã thấy được ánh mặt trời rạng rỡ, bầu trời trong trẻo đến ngỡ ngàng, duy chỉ có biển vẫn chưa thể lấy lại được màu ngọc bích nhưng chắc không lâu đâu.  Mới hay, dù mênh mông như đại dương cũng có lúc phải đối mặt với đất liền, mưa hoài rồi sẽ hửng nắng lên thôi. Vậy cớ gì ta cứ mãi phập phồng, đắn đo?

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Nha Trang những ngày Không Có Nắng

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận