Lớp đào tạo Phi công khóa 4 Học viện Phòng không không quân du lịch Đà Nẵng

Lớp đào tạo Phi công khóa 4 Học viện Phòng không không quân du lịch Đà Nẵng

Chương trình: Đà Nẵng
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Số lượng: 120 người
Ngày đi: 26-28/8
Khởi hành: Thanh Hóa

 

Được mệnh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Đà Nẵng có thể thỏa mãn nhu cầu của bất kỳ vị khách khó tính nào với cảnh sắc thiên nhiên phong phú, nhịp sống hiện đại, văn hóa ẩm thực đa dạng và những trải nghiệm giải trí “hot” nhất.

Du lịch Đà Nẵng du khách sẽ có cơ hội:

  • Thăm quan thắng cảnh nổi tiếng Bà Nà, Hội An, Non nước ngũ Hành Sơn
  • Tắm biển Mỹ Khê một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh
  • Thăm chùa Linh Ứng một trong những ngôi chùa linh thiêng
  • Thăm làng đá Non Nước Ngũ Hàng Sơn

Du khách thường lựa chọn Đà Nẵng là điểm nghỉ mát của gia đình, công ty hoặc là điểm lý tưởng để hội thảo, họp lớp. Và Lớp đào tạo Phi công khóa 4 Học viện Phòng không không quân đã quyết định du lịch Đà Nẵng nghỉ mát và họp lớp, ôn lại những kỷ niệm thời sinh viên. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng nhất của khách du lịch trong tour du lịch Đà Nẵng nhé!

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn Đoàn khách Lớp đào tạo Phi công khóa 4 Học viện Phòng không không quân tại Hà Nội đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong hành trình đến với Đà Nẵng tuyệt đẹp. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý anh/chị trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Lớp đào tạo Phi công khóa 4 Học viện Phòng không không quân du lịch Đà Nẵng

Bình luận đã đóng.