Cựu học sinh lớp CT CNXHKH 1 du lịch Hồ Đại Lải

Cựu học sinh lớp CT CNXHKH 1 du lịch Hồ Đại Lải

Chương trình: Hồ Đại Lải

Thời gian: 1 ngày

Số lượng: Tập thể

Ngày đi: 5/12/2020

Khởi hành: Hà Nội

Cách trung tâm Hà Nội 40 km về phía Bắc, Hồ Đại Lải là khu du lịch sinh thái lý tưởng được nhiều người lựa chọn để nghỉ dưỡng và khám phá bởi phong cảnh thiên nhiên hữu tình, không khí trong lành, những bán đảo hoang sơ, những triền đồi thoai thoải và đặc biệt là khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế Flamingo Đại Lải. Hồ Đại Lải nằm trên địa phận của xã Ngọc Thanh, phường Đông Xuân, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Với diện tích 5,25 km2, đây là hồ nước ngọt nhân tạo lớn nhất nước ta được khởi công đào vào năm 1959 với mục đích phục vụ cho nông nghiệp cũng như xả lũ cho tỉnh. Với khí hậu ôn hoà cùng với không gian khoáng đạt, thơ mộng, chính vì vậy Hồ Đại Lải đã được chú trọng đầu tư để phát triển du lịch.

Đến với hồ Đại Lải, du khách được tham gia nhiều hoạt động ngoài trời thú vị như: tắm hồ, đạp vịt, đi thuyền tham quan hồ, khám phá Đảo Ngọc hay còn gọi là Đảo Chim, vãn cảnh chùa Linh Thông, leo núi Thằn Lằn. Bên cạnh đó, quý khách có thể đi thăm quan những làng bản của người Sán Dìu để khám phá thêm phong tục tập quán, thưởng thức những món ăn dân tộc đặc sắc.

Chính vì vậy, nhân kỉ niệm 40 năm ngày ra trường, cựu sinh viên lớp CT CNXHKH1, trường Học viện Báo chí và tuyên truyền quyết định chọn du lịch Hồ Đại Lải là nơi gắn kết yêu thương và đồng hành cùng Du lịch Khát Vọng Việt để có những dịch vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Cùng với du lịch Khát Vọng Việt chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng nhất của đoàn trong tour du lịch Hồ Đại Lải 1 ngày nhé!

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Cựu sinh viên Lớp CT CNXHKH 1 (1980-2020) trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong hành trình khám phá du lịch Hồ Đại Lải. Khát Vọng Việt hy vọng sẽ được phục vụ quý khách trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Cựu học sinh lớp CT CNXHKH 1 du lịch Hồ Đại Lải

Bình luận đã đóng.