Lớp 9A (Khóa 1994 – 1997) Trường THCS Tứ Xã, Lâm Thao du lịch Cô Tô

Lớp 9A (Khóa 1994 – 1997) Trường THCS Tứ Xã, Lâm Thao du lịch Cô Tô

Chương trình: Cô Tô
Thời gian: 3 ngày
Số lượng: 25 người
Ngày đi: 17-19/6
Khởi hành: Phú Thọ

 

Đảo Cô Tô Quảng Ninh hoang sơ, độc đáo là địa điểm thu hút hàng ngàn du khách về đây mỗi năm. Đảo Cô Tô mê hoặc du khách bởi những bãi biển hoang sơ với bờ cát trắng và làn nước trong xanh, trong vắt, khung cảnh tuyệt đẹp. Thiên nhiên hùng vĩ của Cô Tô là sự kết hợp giữa rừng, biển, làng chài và đặc biệt là những người dân đảo hiền hòa, chân thành, mến khách. Du lịch Cô Tô du khách sẽ có cơ hội khám phá các địa điểm du lịch siêu thú vị tại đây như: bãi tắm Vàn Chảy, bãi tắm Hồng Vàn, Cô Tô con, ngọn Hải Đăng, bãi đá Cầu Mỵ…

Chính vì thế, Lớp 9A (Khóa 1994 – 1997) Trường THCS Tứ Xã, Lâm Thao đã quyết định chọn Cô Tô là địa điểm du lịch nghỉ mát, họp lớp kỷ niệm 25 năm ra trường và lựa chọn Khát Vọng Việt là đơn vị tổ chức. Với kinh nghiệm tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp, hướng dẫn viên nhiệt tình, Du lịch Khát Vọng Việt đã mang đến cho các thành viên trong đoàn những dịch vụ du lịch tiện ích, chu đáo nhất. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng nhất của khách du lịch trong tour du lịch Cô Tô 3 ngày nhé!

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn đoàn khách Lớp 9A (Khóa 1994 – 1997) Trường THCS Tứ Xã, Lâm Thao đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong hành trình đến với Cô Tô tuyệt đẹp. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý anh/chị trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Lớp 9A (Khóa 1994 – 1997) Trường THCS Tứ Xã, Lâm Thao du lịch Cô Tô

Bình luận đã đóng.