Cựu học sinh lớp 8B, Trường PTCS Đại Kim du lịch Ba Vì

Cựu học sinh lớp 8B, Trường PTCS Đại Kim du lịch Ba Vì

Chương trình: Ba Vì
Thời gian: 1 ngày
Số lượng: Tập thể
Ngày đi: 4/10
Khởi hành: Hà Nội

 

Nằm cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 60 km về phía tây Bắc, Ba Vì là vùng đất địa linh, nhân kiệt, có truyền thống văn hoá lâu đời, độc đáo. Ba Vì được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cả bức tranh sơn thuỷ hữu tình, với hệ sinh thái phong phú, thảm thực vật đa dạng, được coi là “lá phổi xanh” phía Tây thủ đô Hà Nội. Nơi đây có rất nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp như: Núi, đồi, rừng, Thác, suối, Sông, Hồ cùng với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Ao Vua, Khoang Xanh – Suối Tiên, Hồ Tiên Sa (gắn liền với truyền thuyết “Sơn Tinh – Thuỷ Tinh”), Thiên Sơn – Suối Ngà, Khu du lịch Tản Đà, Thác Đa, Hồ Suối Hai, Hồ Cẩm Quỳ, Rừng nguyên sinh Bằng Tạ – Đầm Long, Đồi cò Ngọc Nhị… Bởi thế, Ba Vì luôn là địa điểm du lịch được nhiều người yêu thích.

Nhân dịp 30 năm ngày ra trường, cựu học sinh lớp 8B, trường PTCS Đại Kim đã quyết định chọn du lịch Ba Vì để khám phá, tham quan cũng như là địa điểm để kết nối yêu thương. Hãy cùng Du lịch Khát Vọng Việt chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất của đoàn khách du lịch trong tour du lịch Ba Vì nhé!

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn cựu học sinh lớp 8B, trường PTCS Đại Kim đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong hành trình khám phá văn hoá, những địa điểm du lịch nổi tiếng của Ba Vì. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý khách trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Cựu học sinh lớp 8B, Trường PTCS Đại Kim du lịch Ba Vì

Bình luận đã đóng.