Lớp 5M trường tiểu học Nghĩa Tân du lịch Làng Văn hóa Các dân tộc Việt Nam và thung lũng Ngọc Linh

Lớp 5M trường tiểu học Nghĩa Tân du lịch Làng Văn hóa Các dân tộc Việt Nam và thung lũng Ngọc Linh

Chương trình: Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam và thung lũng Ngọc Linh
Thời gian: 1 ngày
Số lượng: 50 người
Ngày đi: 22/5
Khởi hành: Hà Nội

 

Du lịch học sinh trở thành phong trào phổ biến trong các trường học tại Việt Nam. Với xu hướng đào tạo toàn diện cả về lí thuyết, thực hành, những chuyến du lịch thực tế là dịp để học sinh có thể tìm hiểu thêm về văn hóa, lịch sử, những kĩ năng sống và kết nối với nhau hơn. Đặc biệt, du lịch theo lớp cũng là cách để học sinh có thể giải tỏa những áp lực căng thẳng của học tập, thi cử.

Chính vì vậy, trong ngày 22/5 lớp 5M Trường Tiểu học Nghĩa Tân đã đồng hành cùng Du lịch Khát Vọng Việt tổ chức thành công tour du lịch lớp 1 ngày. Địa điểm mà lớp 5M lựa chọn là Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam và thung lũng Ngọc Linh – một địa điểm khá gần với Hà Nội, thuận tiện cho các hoạt động vui chơi, gala…

Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây Hà Nội) cách trung tâm Hà Nội 40km về phía Tây, cuối đại lộ Thăng Long, nằm trên hành trình du lịch nghỉ dưỡng của một chuỗi các khu du lịch nổi tiếng như Thác Đa, Suối Ngọc Vua Bà, Rừng Quốc gia Ba Vì, Khoang Xanh, Ao Vua, Đá Chông…và ấp mình dưới chân núi Ba Vì huyền thoại; với địa hình bán sơn địa có đồi núi, có thung lũng và bao quanh là mặt nước hồ Đồng Mô thơ mộng. Hãy cùng Du lịch Khát Vọng Việt nhìn lại những hoạt động thú vị trong tour du lịch 1 ngày của lớp 5M trường tiểu học Nghĩa Tân nhé!

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn lớp 5M trường tiểu học Nghĩa Tân đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong tour du lịch khám phá vẻ đẹp của Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam và tổ chức các hoạt động vui chơi, kết nối. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý khách trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Lớp 5M trường tiểu học Nghĩa Tân du lịch Làng Văn hóa Các dân tộc Việt Nam và thung lũng Ngọc Linh

Bình luận đã đóng.