Lớp 10 Chuyên Toán 1 trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Nội) du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Lớp 10 Chuyên Toán 1 trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Nội) du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Chương trình: Khoang Xanh Suối Tiên
Thời gian: 1 ngày
Số lượng: Tập thể
Ngày đi: 17/4
Khởi hành: Hà Nội

 

Du lịch học sinh trở thành phong trào phổ biến trong các trường học tại Việt Nam. Với xu hướng đào tạo toàn diện cả về lí thuyết, thực hành, những chuyến du lịch thực tế là dịp để học sinh có thể tìm hiểu thêm về văn hóa, lịch sử, những kĩ năng sống và kết nối với nhau hơn. Đặc biệt, du lịch theo lớp cũng là cách để học sinh có thể giải tỏa những áp lực căng thẳng của học tập, thi cử.

Chính vì vậy, trong ngày 17/4 lớp 10 Chuyên Toán 1 Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Nội) đã đồng hành cùng Du lịch Khát Vọng Việt tổ chức thành công tour du lịch lớp 1 ngày. Địa điểm mà lớp Chuyên Toán 1 lựa chọn là Khoang Xanh Suối Tiên – một địa điểm khá gần với Hà Nội, thuận tiện cho các hoạt động vui chơi, gala…

Khoang Xanh Suối Tiên nằm trong quần thể vườn quốc gia Ba Vì, cách nội thành Hà Nội khoảng 60 km. Nơi đây có khung cảnh thiên nhiên nên thơ với những đồi núi cây cối xanh tươi và thác nước vẫn còn giữ được vẻ nguyên sơ ban đầu của tạo hóa. Hãy cùng Du lịch Khát Vọng Việt nhìn lại những hoạt động thú vị trong tour du lịch 1 ngày của lớp 10 Chuyên Toán 1 Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Nội) nhé!

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn lớp 10 Chuyên Toán 1 Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Nội) đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong tour du lịch khám phá vẻ đẹp của Khoang Xanh Suối Tiên và tổ chức các hoạt động vui chơi, kết nối. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý khách trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Lớp 10 Chuyên Toán 1 trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Nội) du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Bình luận đã đóng.