Khung cảnh tuyệt đẹp khi có tuyết rơi ở Sapa

Khung cảnh tuyệt đẹp khi có tuyết rơi ở Sapa

Sa Pa vốn là một mảnh đất nghỉ đưỡng được người Pháp tìm ra từ cả trăm năm trước. Địa danh Sa Pa tưởng như đã có tên trên mọi bản đồ du lịch, quen thuộc với dân xê dịch khắp mọi miền cả nước. Nhưng không, sau 100 năm, khu du lịch Sa Pa lại khiến du khách bốn phương phải hội tụ về đây vì một cảnh trí có một không hai ở miền nhiệt đới, khi tuyết rơi trên bầu trời “thành phố trong sương”.

Sa Pa một lần nữa khiến du khách phải hội tụ về đây
vì cảnh tuyết rơi độc đáo giữa miền nhiệt đới
Thiên đường tuyết miền nhiệt đới

Tuyết bắt đầu rơi ở Sa Pa, Lào Cai từ hôm 15/12/2013

Khi tuyết bắt đầu rơi trên đỉnh Fansipan và đèo Ô Quy Hồ, ngay lập tức, báo chí khắp nơi đã đưa tin về Sa Pa. Và khi tuyết nhanh chóng bao phủ thị trấn Sa Pa toàn một màu trắng tinh khôi thì “độ hot” của Sa Pa đã lên đến cả trăm độ C. Cái lạnh giá của thời tiết đã đối lập hoàn toàn với cái nhiệt truyền thông, dù cả hai đều hướng về Sa Pa.
Các từ khóa “Sa Pa – tuyết rơi” tràn ngập các mặt báo khiến hết thảy dân tình đều đứng ngồi không yên, từ mấy cô chú công sở văn phòng đến đám du lịch bụi đều nhốn nháo, nhô nhào, hô hào vì cảnh tuyết rơi, vì thiên đường tuyết miền nhiệt đới đang ở ngay đây, chính tại nơi này, chỉ cách họ (cụ thể là những anh em ở Hà Nội đi) có… một chuyến tàu đêm! Chỉ một chuyến tàu đêm là chạm cổng thiên đường, cái giá này có quá rẻ chăng!?
Người dân ngắm tuyết

Cảnh tuyết rơi ở Sapa

Bất kể là ai chưa từng đến Sa Pa hay từng ghé qua nơi này hoặc sâu sắc hơn là mùa noel nào cũng phải lên nhà thờ Đá đón giáng sinh, một đám “trót nặng phong vân” đó đều lần đầu tiên hoặc thêm một lần nữa vì vẻ đẹp của “nàng tiên” Sa Pa mà thổn thức xốn xang.
Tuyết rơi trắng xóa khiến ánh nắng chói chang của mặt trời
cũng mang một màu trắng sáng
 Mặt trời đổi bên trong hai khuôn hình nhưng
khung cảnh thì vẫn trắng trời tuyết phủ
Tin tức bay nhanh với tốc độ ánh sáng, tuyết thì không ngừng rơi trên bầu trời Sa Pa, anh em càng ở gần thì càng lao lên đó nhanh, facebook thì liên tục cập nhật những status kiểu như “hy vọng sáng mai sẽ chụp được cảnh tuyết phủ trắng Sa Pa” rồi “một chút châu Âu giữa miền nhiệt đới”, thì làm gì có ai lại thờ ơ nổi trước cảnh trí tiên giới nơi trần gian đó!
Cây cỏ ngập trong tuyết và những chú người tuyết xuất hiện khắp nơi
VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Khung cảnh tuyệt đẹp khi có tuyết rơi ở Sapa

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận