Khu nghỉ dưỡng Hùng Lâm đảo Quan Lạn – Thông tin Chi Tiết

Khu nghỉ dưỡng Hùng Lâm Quan Lạn

Khu nghỉ dưỡng Hùng Lâm có diện tích gần 400m2, gồm 1 nhà sàn, 2 nhà tầng, 7 phòng nghỉ, 1 nhà ăn lớn và 5 dãy nhà nghỉ mini có thể phục vụ khoảng 100 khách nghỉ cùng 300 khách ăn.

Tất cả các phòng của khách sạn đều được thiết kế với không gian thoáng mát, rộng rãi, đầy đủ những trang bị cần thiết cho khách hàng. Thực đơn trong nhà hàng khách sạn chủ yếu là đặc sản biển Quan Lạn như tôm, cá, mực, hải sâm,…được chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn.

Khu nghỉ dưỡng Hùng Lâm Quan Lạn

Khu nghỉ dưỡng Hùng Lâm Quan Lạn

Hơn nữa, buổi tối, khu nghĩ dưỡng còn tổ chức những chương trình giao lưu văn nghệ độc đáo theo nhu cầu của du khách, tạo cho chuyến đi thêm nhiều cảm xúc và kỷ niệm khó quên.

Nếu muốn thưởng thức mắm cà ghim đảo Quan Lạn thì click: https://dulichkhatvongviet.com/mam-ca-ghim-mon-an-khong-the-bo-lo-tai-dao-quan-lan/

Nhà sàn của Hùng Lâm resort đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho du khách

Nhà sàn của Hùng Lâm resort đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho du khách

Không chỉ thế, đến với khu nghỉ dưỡng Hùng Lâm, du khách còn có thể đi thăm đình Quan Lạn với lễ hội chèo bơi được tổ chức vào 18/6 âm lịch hàng năm.

Hiện nay, khu du lịch sinh thái Hùng Lâm đang trong quá trình mở rộng và nâng cấp, hứa hẹn trong thời gian tới sẽ trở nên quy mô và khang trang hơn rất nhiều.

Hy vọng rằng với tất cả những yếu tố đó, khu nghỉ dưỡng Hùng Lâm sẽ góp phần tạo nên một chuyến đi du lịch đảo Quan Lạn đáng nhớ cho du khách.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Khu nghỉ dưỡng Hùng Lâm đảo Quan Lạn – Thông tin Chi Tiết

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận