Khóa 11 trường Cấp 3 Bảo Thắng Lào Cai du lịch Cát Bà

Khóa 11 trường Cấp 3 Bảo Thắng Lào Cai du lịch Cát Bà

Chương trình: Cát Bà
Thời gian: 3 ngày
Số lượng: 60 người
Ngày đi: 26-28/5
Khởi hành: Hà Nội, Lào Cai

 

Cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 30km trên địa phận huyện đảo Cát Hải, khu du lịch Cát Bà là nơi đến hấp dẫn của miền Bắc trong những năm gần đây. Từ trên cao nhìn xuống là 367 hòn đảo lớn nhỏ nằm nhấp nhô trên mặt nước trong xanh. Cát Bà là hòn đảo lớn nhất có diện tích gần 300 km2 đây là nơi tập trung các nhà nghỉ, khách sạn và các dịch vụ nghỉ ngơi giải trí tiện ích nằm kề sát bờ biển.

Cát Bà được thiên nhiên ban tặng cho rất nhiều các hòn đảo nhỏ có tên gọi riêng đặc sắc: hòn Cát Ông, hòn Cát Đuối, hòn Mây, hòn Quai Xanh, hòn Tai Kéo… mỗi hòn đảo có hình dáng khác nhau tạo thành quần đảo du lịch nổi tiếng sạch đẹp này. Cát Bà hôm nay vẫn còn như một nàng tiên e lệ giữa biển khơi với dáng vẻ nguyên sơ, còn giữ được sức hấp dẫn với những truyền thuyết bao đời về bề dày lịch sử văn hoá của vùng đất này.

Chính vì thế, trong dịp họp lớp, cựu học sinh Khóa 11 trường Cấp 3 Bảo Thắng Lào Cai đã quyết định du lịch Cát Bà cũng như đồng hành cùng Du lịch Khát Vọng Việt để sở hữu những dịch vụ du lịch tiện ích, chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Trong tour họp lớp, Khóa 11 trường Cấp 3 Bảo Thắng đã có những phút giây đáng nhớ, trải nghiệm nhiều trò chơi team building sôi động, cùng nhau ôn lại những kỉ niệm tuổi học trò trong đêm Gala Dinner cảm xúc. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng nhất của những khách du lịch trong tour khám phá Cát Bà nhé!

Mời quý khách hàng xem Video: Khóa 11 trường Cấp 3 Bảo Thắng Lào Cai du lịch Cát Bà

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn Cựu học sinh Khóa 11 trường Cấp 3 Bảo Thắng Lào Cai đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong hành trình khám phá văn hoá, những địa điểm du lịch nổi tiếng của Cát Bà. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý khách trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Khóa 11 trường Cấp 3 Bảo Thắng Lào Cai du lịch Cát Bà

Bình luận đã đóng.