Khách sạn Sao Biển Hải Tiến

Khách sạn Sao Biển Hải Tiến

Địa chỉ: Xã Hoằng Tiến, Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 037.899 6888 – 0914 892689

Fax: 037 88 44 234

Website: http://khachsansaobien.vn

Email: khachsansaobien@gmail.com

Khách sạn Sao Biển Hải Tiến

Khách sạn Sao Biển Hải Tiến Thanh Hóa

Khách sạn Sao Biển được xây dựng theo chuẩn 3 sao với 59 phòng nghỉ, trong đó có 25 phòng double và 34 phòng twins. Tất cả các phòng đều được trang trí đẹp, tiện nghi đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của du khách khi nghỉ dưỡng tại đây. Khách sạn ở ngay trước biển nên rất thuận tiện cho du khách để tắm biển hay đi dạo bộ buổi tối.

Nhà hàng của khách sạn Sao Biển với sức chứa khoảng 200 người với thực đơn phong phú, hấp dẫn. Du khách đến đây sẽ được thưởng thức những món ăn ngon tuyệt của biển nơi đây cũng như đặc sản của nhiều vùng miền Việt Nam.

Link: https://dulichkhatvongviet.com/khach-san/khach-san-hai-tien/khach-san-anh-phuong/các bạn cũng có thể tham khảo khách sạn Ánh Phương

Nhà hàng khách sạn Sao Biển

Nhà hàng khách sạn Sao Biển

Xem thêm:

Sao Biển cũng cung cấp dịch vụ phòng hội thảo đầy đủ các tiện nghi hiện đại có thể chứa khoảng 100 người.

Ngoài ra, đến với khách sạn Sao Biển, du khách sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn đầy thoải mãi trên bờ cát dài trắng mịn, hay hòa mình trong dòng nước biển trong xanh hoặc du lịch ngược dòng sông Mã để thăm Lạch Hơi, Cồn Trường, bến Nguyệt Viên, Hàm Rồng, thăm núi Ngọc, động Tiên Sơn, hồ Kim Quy,….

Du khách cũng có thể lựa chọn tham gia một số dịch vụ vui chơi ngoài trời do khách sạn tổ chức như bóng chuyền, bóng đá, xe đạp đôi,….

Tin chắc rằng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng những dịch vụ chất lượng, khách sạn Sao Biển sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các du khách khi du lịch Hải Tiến từ Hà Nội❤️.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Khách sạn Sao Biển Hải Tiến

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận