Khách sạn Midtown Huế

Khách sạn Midtown Huế

Xếp hạng:
Địa chỉ: 29 Đội Cung, Thành Phố Huế
Giá từ: 1,050,000 VND
Địa điểm lý tưởng để thưởng ngoạn toàn cảnh Huế.

Khách sạn Midtown Huế – Đúng với tên gọi của nó, khách sạn Midtown là một khách sạn Huế nằm ngay tại ngã năm khu phố du lịch tại trung tâm thành phố – thánh địa của du lịch Việt Nam nổi tiếng với 02 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.

Với độ cao 14 tầng và chỉ cách dòng sông Hương êm đềm và thơ mộng vài phút đi bộ; hầu hết các phòng ngủ và khu dịch vụ khách sạn đều hướng tầm nhìn về sông Hương, núi Kim Phụng, núi Ngự Bình và cầu Tràng Tiền nổi tiếng … Khách sạn Midtown Huế là địa điểm lý tưởng để thưởng ngoạn toàn cảnh thành phố Huế.

midtown-hotel-3d_00Toàn cảnh khách sạn Midtown Huế 

Thiết kế theo lối kiến trúc rất thẩm mỹ và duyên dáng, hệ thống trang thiết bị hiện đại, sang trọng và hợp lý; đầy đủ các dịch vụ trong khách sạn: phòng ngủ, nhà hàng, quầy bar, phòng hội nghị đa năng, spa & massage, bể bơi, quầy hàng lưu niệm, quầy thông tin du lịch,… Mọi nổ lực của chúng tôi nhằm mục đích phục vụ

Quý khách chu đáo nơi nghỉ ngơi lý tưởng và đáp ứng mọi yêu cầu mà Quý khách mong đợi.

Quý khách sẽ được chào đón bởi sự nồng nhiệt và hiếu khách của nhân viên khách sạn chúng tôi … và sẽ luôn bắt gặp những khuôn mặt tươi vui, thân thiện và nhiệt tình, đáng tin cậy trong mọi dịch vụ trong suốt thời gian lưu trú của Quý khách tại Khách sạn Midtown Huế.

Phòng Deluxe City View

Được bố trí ngay từ những tầng đầu tiên của khách sạn. Phòng có diện tích khoảng 32 m2, một số phòng có ban công riêng biệt, nhìn quang cảnh thành phố Huế xinh đẹp. Quý khách có thể lựa chọn kiểu bố trí giường phù hợp với mục đích sử dụng: phòng giường đôi, phòng có một giường đôi và một giường đơn, phòng hai giường đơn hoặc phòng ba giường đơn.

Phòng Deluxe River View

Được bố trí ngay từ tầng 6 của khách sạn. Phòng có diện tích khoảng 32 m2, ban công riêng biệt, nhìn quang cảnh sông Hương thơ mộng. Quý khách có thể lựa chọn kiểu bố trí giường phù hợp với mục đích sử dụng: phòng hai giường đơn hoặc phòng ba giường đơn.

Phòng Midtown VIP

Được bố trí từ tầng 9 của khách sạn. Phòng có diện tích khoảng 64 m2, ban công riêng biệt, nhìn quang cảnh sông Hương thơ mộng. Phòng được bố trí sẵn một giường đôi.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Khách sạn Midtown Huế

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận