Hội truyền thống chiến sĩ thành cổ Quảng Trị TP Hà Nội về thăm chiến trường xưa

Hội truyền thống chiến sĩ thành cổ Quảng Trị TP Hà Nội về thăm chiến trường xưa

Chương trình: Quảng Bình – Quảng Trị
Thời gian: 4 ngày
Số lượng: 20 người
Ngày đi: 11-14/7
Khởi hành: Hà Nội

 

Những ngày tháng 7 dương lịch, người dân trên khắp mọi miền Tổ Quốc đều hướng về những liệt sĩ đã hy sinh cho sự bình yên của Tổ quốc, những người lính đều muốn trở về những chiến trường năm xưa mình từng quyết chiến cùng đồng đội. Những hoạt động giản dị, thường nhật nhưng lại thiêng liêng vô cùng.

Hòa chung trong không khí của những ngày tưởng nhớ, Hội truyền thống chiến sĩ thành cổ Quảng Trị TP Hà Nội đã có chuyến về thăm chiến trường xưa – Quảng Bình, Quảng Trị. Đây là chiến trường ác liệt mà những người chiến sĩ TP Hà Nội cùng những người đồng đội đã từng chiến đấu ác liệt để giữ được từng tấc đất, để giữ được vẹn nguyên mảnh đất Thành cổ trước đế quốc Mỹ sừng sỏ.

Chuyến đi của Hội truyền thống chiến sĩ thành cổ Quảng Trị TP Hà Nội là chuyến đi trở về tuổi trẻ sôi nổi, hào hùng; là chuyến đi để gặp lại những người đồng đội… Và trong chuyến đi ấy, Du lịch Khát Vọng Việt vinh dự trở thành đơn vị đồng hành cùng hội, mang đến những dịch vụ tốt nhất, chuyện nghiệp nhất và chương trình về thăm chiến trường xưa ý nghĩa nhất.

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng nhất của du khách trong chuyến đi này nhé!

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn Đoàn khách Hội truyền thống chiến sĩ thành cổ Quảng Trị TP Hà Nội đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong hành trình ý nghĩa trở về chiến trường xưa. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý khách trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Hội truyền thống chiến sĩ thành cổ Quảng Trị TP Hà Nội về thăm chiến trường xưa

Bình luận đã đóng.