Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh du lịch Tây Yên Tử

Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh du lịch Tây Yên Tử

Chương trình: Tây Yên Tử
Thời gian: 1 ngày
Số lượng: Tập thể
Ngày đi: 4/12
Khởi hành: Bắc Giang

 

Quần thể danh thắng Tây Yên Tử Bắc Giang được ví như Vạn Lý trường thành Trung Quốc gần Hà Nội. Đây là một trong những địa điểm du lịch tâm linh được nhiều người lựa chọn. Tây Yên Tử Bắc Giang có hệ thống đa dạng các di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh cuốn hút kì lạ. Đặc biệt, phải nhắc đến những địa danh gắn liền với sự hình thành thiền phái Trúc Lâm Yên Tử: Chùa Vĩnh Nghiêm (Yên Dũng), chùa Am Vãi (Lục Ngạn), Đồng Thông (Sơn Động)…

Du lịch Tây Yên Tử, du khách có cơ hội tìm hiểu về Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử, check-in cổng trời, săn mây nơi chùa Thượng, ngồi cáp treo vãn cảnh Yên Tử… Với những điều hấp dẫn mà khu di tích Tây Yên Tử mang lại, tham quan Tây Yên Tử luôn là địa điểm tâm linh được du khách lựa chọn. Chính vì vậy, đoàn khách Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh đã quyết định chọn Tây Yên Tử là địa điểm khám phá trong chuyến du lịch của mình cũng như đồng hành cùng Du lịch Khát Vọng Việt để sở hữu những dịch vụ du lịch tiện ích, chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng nhất của khách du lịch trong tour tham quan Tây Yên Tử nhé!

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn đoàn khách Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong hành trình khám phá văn hoá của Tây Yên Tử. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý khách trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh du lịch Tây Yên Tử

Bình luận đã đóng.