Hoành tráng với hoạt động chào đón năm mới ở Đà Nẵng.

Hoành tráng với hoạt động chào đón năm mới ở Đà Nẵng.

Tối cứ vào tối ngày 30 hoặc 31-12, đông đảo người dân và du khách tiến về khu vực trung tâm thành phố để vui chơi, thưởng thức chương trình văn nghệ, chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa và cùng nhau hô vang những giây phút cuối cùng chuyển giao từ năm cũ  sang năm mới  thiêng liêng, ý nghĩa. 

Thời tiết mỗi năm mối khác có lúc thuận lợ có lúc không thuận lợi nhưng đông đảo người dân và du khách vẫn cùng nhau xem bắn pháo hoa trên sông Hàn (đoạn gần bờ đông, phía bắc cầu Rồng).

Pháo hoa chào đoán năm mới tại Đà Nẵng

Pháo hoa chào đoán năm mới tại Đà Nẵng

Cũng trong tối 30-12, hàng nghìn người đổ về khu vực Quảng trường 29-3 để đếm ngược sang năm mới  trong không khí hân hoan, rộn ràng. Kế đến là những ca khúc mang âm hưởng mùa xuân như “Happy new year”, “Xuân yêu thương”, “Bên em mùa xuân”.  Mọi Người đều có mặt từ sớm tại sân khấu phía đông cầu Rồng, nơi diễn ra sự kiện pháo hoa.

đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa của người dân Đà Nẵng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân địa phương và du khách đến Đà Nẵng dịp năm mới. Với hơn 1.000 pháo tầm cao và 337 pháo tầm thấp cùng hệ thống bắn Fireone (bắn tự động) trên nền nhạc sôi động, rộn ràng; thời gian bắn kéo dài trong 15-20 phút đã mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời cho người dân Đà Nẵng trong thời điểm chào năm mới.

Những màn bắn pháo hoa Chào Đón Năm mới

Những màn bắn pháo hoa Chào Đón Năm mới

Trước thời điểm bắn pháo hoa, không khí bên bờ sông Hàn cũng nhộn nhịp không kém với chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Xem thêm: Trải nghiệm một ngày ở Thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Tại Công viên Biển Đông, từ 20 giờ, rất đông bạn trẻ đã có mặt, cùng lắc lư theo các điệu nhạc sôi động, thăng hoa theo từng “giọt” nhạc của các DJ nổi tiếng trong Lễ hội âm nhạc chào năm mới. Lễ hội âm nhạc Countdown mừng năm mới  không chỉ có những tiết mục sôi động, không khí rộn ràng đếm từng giây cuối cùng chuyển sang năm mới mà còn có cả những ca khúc, tiết mục sâu lắng để khán giả có cảm xúc bồi hồi xúc động trong thời khắc đặc biệt.Với chủ đề “Đà Nẵng chào Xuân”, Countdown Party  thực sự là đại tiệc âm thanh, ánh sáng trong thời khắc chuyển giao năm mới.

Chương Trình nghệ thuật trước thềm năm mới của thành phố Đà Nẵng

Chương Trình nghệ thuật trước thềm năm mới của thành phố Đà Nẵng

Vào thời khắc chuyển giao, đón chờ một năm mới, Thành phố du lịch thu hút khách du lịch trong nước và nước ngoài là đã có rất nhiều sự kiện nghệ thuật, văn hóa đặc sắc đã được chuẩn bị chu đáo để mang lại những khoảng khắc vui tươi, ấm áp cho người dân và khách du lịch.Tiếp nối thành công của những năm trước, chương trình là một sự kiện văn hóa ấn tượng, sản phẩm du lịch đặc trưng, một điểm hẹn thú vị mà người dân thành phố cũng như du khách luôn mong đợi. trong thời gian nghỉ tết âm.

Những Công Trình lấp lánh ánh đèn. để chào đón năm mới Tại Thành Phố Đà Nẵng.

Những Công Trình lấp lánh ánh đèn. Để chào đón năm mới Tại Thành Phố Đà Nẵng.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Hoành tráng với hoạt động chào đón năm mới ở Đà Nẵng.

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận