Gia đình chị Vân Anh đi tour Quảng Bình – Quảng Trị – Huế

Gia đình chị Vân Anh đi tour Quảng Bình – Quảng Trị – Huế

Chương trình: Quảng Bình – Quảng Trị – Huế
Thời gian: 4 ngày
Số lượng: Tập thể
Ngày đi: 30/4 – 3/5
Khởi hành: Hà Nội

 

Quảng Bình, Quảng Trị, Huế là những tỉnh thuộc dải đất miền Trung không chỉ nổi tiếng với nét đẹp của con người “chịu thương chịu khó” mà còn là mảnh đất của những di tích lịch sử, câu chuyện văn hóa và những nét đẹp kỳ vĩ của thiên nhiên. Quảng Bình có hệ thống hang động kỳ vĩ vô cùng hoành tráng thuộc khu vực vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Du lịch Quảng Bình khám phá hang động đang được rất nhiều du khách trong và ngoài nước hướng đến. Có nhiều cái tên đã trở thành quen thuộc với du khách trong và ngoài nước như : Động Thiên Đường, Động Phong Nha, Hang Tối, Hang Én…

Trong những năm chiến tranh chống Mỹ, Quảng Trị là một trong những mảnh đất nóng bỏng vì bom đạn. Ngày nay Quảng Trị là nơi có nhiều địa danh, di tích lịch sử cách mạng. Du lịch Quảng Trị, qua cầu treo Đakrông là đến đường mòn Hồ Chí Minh lịch sử còn in đậm kỳ tích oai hùng của nhân dân Việt Nam trong thời kỳ chống Mỹ. Thành cổ Quảng Trị là nơi gắn liền với chiến dịch lịch sử mùa hè 1972. Còn phải kể biết bao địa danh khác như nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, địa đạo Vịnh Mốc, chiến trường Khe Sanh, căn cứ Cồn Tiên – Dốc Miếu, hàng rào điện tử Mắc-na-ma-ra… Quảng Trị còn có bãi tắm Cửa Tùng được mệnh danh là hoàng hậu của các bãi tắm Đông Dương.

Du lịch Huế, ta lại hòa vào nét đẹp thơ mộng trữ tình của cảnh và người Thừa Thiên. Từng là Kinh đô của triều đại nhà Nguyễn, vì thế mà Huế được xem là một trong những thành phố có bề dày lịch sử, văn hóa lâu đời nhất ở nước ta. Văn hóa, di tích, kiến trú đã “lôi cuốn” không ít khách du lịch đến với Huế. Không chỉ dừng lại đó, Huế còn quyến rũ du khách bởi bức tranh thiên nhiên hữu tình thi vị và con người địa phương chân chất hiền hòa.

Chính vì vậy, đoàn khách gia đình chị Vân Anh đã quyết định chọn Quảng Bình, Quảng Trị, Huế là địa điểm khám phá trong chuyến du lịch của mình cũng như đồng hành cùng Du lịch Khát Vọng Việt để sở hữu những dịch vụ du lịch tiện ích, chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng nhất của khách du lịch trong tour khám phá Quảng Bình, Quảng Trị, Huế nhé!

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn đoàn khách gia đình chị Vân Anh đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong hành trình khám phá văn hoá, những địa điểm du lịch nổi tiếng của miền Trung. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý khách trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Gia đình chị Vân Anh đi tour Quảng Bình – Quảng Trị – Huế

Bình luận đã đóng.