Gia đình chị Ngân ở Đông Anh du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Gia đình chị Ngân ở Đông Anh du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Chương trình: Khoang Xanh Suối Tiên
Thời gian: 2 ngày
Số lượng: Tập thể
Ngày đi: 1-2/5
Khởi hành: Hà Nội

 

Sau những ngày làm việc mệt mỏi bạn cần tìm một nơi để thư giãn, vui chơi giúp lấy lại năng lượng tràn đầy cho tuần mới. Tính chất công việc khiến bạn khó có thể sắp xếp  cho một chuyến đi dài ngày và bạn muốn có một tour du lịch Ba Vì 1 ngày hoặc ngắn ngày. Vậy nên tìm được một địa điểm phù hợp với những yêu cầu trên không phải dễ. Khoang xanh suối Tiên Ba Vì chính là lựa chọn thích hợp nhất.

Khoang xanh suối Tiên nằm trong quần thể vườn quốc gia Ba Vì, cách nội thành Hà Nội khoảng 60 km. Nơi đây có khung cảnh thiên nhiên nên thơ với những đồi núi cây cối xanh tươi và thác nước vẫn còn giữ được vẻ nguyên sơ ban đầu của tạo hóa. Giao thông thuận lợi cũng là một phần biến Khoang xanh suối Tiên trở thành địa điểm du lịch thu hút được rất nhiều du khách ghé thăm mỗi năm.

Chính vì vậy, đoàn khách Gia đình chị Ngân ở Đông Anh đã quyết định chọn Khoang Xanh Suối Tiên là địa điểm khám phá trong chuyến du lịch của mình cũng như đồng hành cùng Du lịch Khát Vọng Việt để sở hữu những dịch vụ du lịch tiện ích, chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng nhất của khách du lịch trong tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 2 ngày 1 đêm nhé!

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn Gia đình chị Ngân ở Đông Anh đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong tour du lịch khám phá vẻ đẹp của Khoang Xanh Suối Tiên. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý khách trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Gia đình chị Ngân ở Đông Anh du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Bình luận đã đóng.