Gia đình chị Hiền du lịch Ninh Bình – Pù Luông – Tam Đảo

Gia đình chị Hiền du lịch Ninh Bình – Pù Luông – Tam Đảo

Chương trình: Ninh Bình, Pù Luông, Tam Đảo
Thời gian: 5 ngày
Số lượng: Tập thể
Ngày đi: 22-26/10
Khởi hành: Hà Nội

 

Ninh Bình, Pù Luông, Tam Đảo là những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Nếu như Tam Đảo khí hậu se lạnh, mù sương, được ví như Sa Pa thu nhỏ luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách thì Ninh Bình lại thu hút du khách bởi vẻ đẹp trữ tình, thơ mộng mà cổ kính. Đến du lịch Ninh Bình, du khách như được ngược thời gian trở về với những lịch sử hào hùng của dân tộc, được làm giàu thêm về kiến thức văn hóa. Đối với Pù Luông, khi du lịch nơi đây, du khách sẽ được đắm mình trong không khí trong lành, bình yên và khám phá nét văn hóa của người dân tộc.

Chính vì thế, gia đình chị Hiền ở TP. Hồ Chí Minh đã quyết định lựa chọn khám phá Ninh Bình, Pù Luông, Tam Đảo trong chuyến du lịch của mình cũng như đồng hành cùng Du lịch Khát Vọng Việt để sở hữu những dịch vụ du lịch tiện ích, chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng nhất của những khách du lịch trong tour khám phá Ninh Bình, Pù Luông, Tam Đảo nhé!

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn Gia đình chị Hiền đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong hành trình khám phá văn hoá, những địa điểm du lịch nổi tiếng của miền Bắc. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý khách trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Gia đình chị Hiền du lịch Ninh Bình – Pù Luông – Tam Đảo

Bình luận đã đóng.