Du lịch Tuần Châu đưa thêm phà mới vào hoạt động

Du lịch Tuần Châu đưa thêm phà mới vào hoạt động

Nhằm phục vụ tốt hơn chất lượng của Tour đảo Tuần Châu và nhằm làm Tuần Châu đẹp hơn trong mắt người du lịch. Mới đây tập đoàn Tuần Châu đã đưa thêm phà PM-16 vào hoạt động để nâng cao hiệu suất chuyên chở, thay vì chỉ có 2 phà như trước đây.

Phà PM-16 Tuần ChâuPhà PM-16 Tuần Châu

Việc đưa phà PM-16 vào phục vụ tại Tuần Châu đã góp phần quay vòng chuyến nhanh hơn. Nâng tổng số phà đưa đón du khách từ 13-14 lượt/ ngày lên 20 lượt/ ngày. Và đồng thời nâng cao tốc độ luân chuyển giảm gần 20 phút so với trước đây. Đi du lịch Tuần Châu năm nay du khách sẽ đỡ mệt mỏi và có thể dành thêm nhiều thời gian để đến Cát Bà hay Tuần Châu theo chiều ngược lại.

Phà OM-16 được mở rộng thêm phần mái che và tăng thêm số ghế, tối đa phà có thể chứa được 200 lượt khách/ lượt chạy. Cầu thang cũng được cơi nới từ 0,8m lên 1,2m để thuận lợi cho du khách đi lại. Bổ sung thêm hệ thống phát thanh để du khách vừa có thể vãn cảnh biển, vừa có thể nghe nhạc. Phà được trang bị đầy đủ các thiết bị cứu sinh, cứu hỏa, các dụng cụ y tế và hệ thống liên lạc với đất liền theo tiêu chuẩn phà du lịch.

Phà có trọng tải 120 tấn và với sức chứa 200 hành khách, có thể chuyên chở cùng lúc 25 ô tô các loại từ 50 chỗ trở xuống, vì vậy chuyện phải chờ đợi lâu hay lỡ chuyến sẽ không bao giờ xảy ra ngay cả trong những ngày cao điểm.  Địa điểm cập bến của phà cũng là bến chuyên dụng, rộng rãi có đủ để hai phà có thể cập bến cùng lúc vào bất cứ lúc nào trong ngày.

Phát triển du lịch Tuần Châu và đồng thời hiện đại hóa đội phà là những nỗ lực của Quảng Ninh nói chung và du lịch Tuần Châu nói riêng để có thể hài lòng với chất lượng du lịch cho mọi du khách. Bạn cũng có thể đặt cho mình một tour du lịch Tuần Châu 3 ngày 2 đêm cùng Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chúng tôi để có thể trải nghiệm một khu du lịch hiện đại thuộc hạng bậc nhất của miền Bắc nước ta.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Du lịch Tuần Châu đưa thêm phà mới vào hoạt động

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận