Du lịch Sầm Sơn 2024 cần chú ý

Mùa cao điểm ở Sầm Sơn

Sầm Sơn là một trong những bãi biển đẹp nhất miền Bắc với bờ cát trắng trải dài sóng vỗ vào bờ cát triền miên. Không giông như biển nơi khác, có nơi nhiều hòn đảo nhỏ như bãi biển Cát Bà hay các bãi biển nơi khác. Bãi biển Sầm Sơn bằng phẳng du khách có thể nhìn bao quát cả bãi biển lúc vắng người như sáng sớm bình minh hay lúc hoàng hôn mặt trời lặn. Mỗi lần đến nơi đây đều mang lại cho người ta một cảm giác thú vị.

Vào dịp hè 2024 là mùa du lịch biển. Biển Sầm Sơn Thanh Hóa luôn là điểm du lịch thu hút được số lượng lớn du khách. chính vì vậy du khách hết sức lưu ý cho việc tổ chức cho đoàn, hội và các tổ chức kinh tế. Bài viết chia sẻ một chút lưu ý khi đi biển Sầm Sơn Thanh Hóa hè 2024 vào đúng thời gian cao điểm nhất của mùa du lịch biển Sầm Sơn.

Nên đăng ký sớm với công ty tour ghép đoàn  nếu là số lượng khách ít, giá sẽ rẻ hơn.

Nên đặt tour đi du lịch Sầm Sơn vào thời gian ký thật sớm tầm 30 ngày

Không nên đặt phòng khách sạn vào thời gian cao điểm như cuối tuần.

Hãy quan tâm đến chất lượng phòng hơn là nhìn bề ngoài khách sạn.

Mùa cao điểm ở Sầm Sơn

Mùa cao điểm ở Sầm Sơn

Có thể không du khách sẽ mua phải sản phẩm để đông lạnh quá lâu, mà du khách không thể tự phát hiện được nên hãy chọn hải sản còn sống. Tốt nhất là vào chợ Hải Sản mua

Không nên tắm biển vào buổi trưa và buổi tối

Tham quan mua sắm tiêu dùng các sản phẩm tại Sầm Sơn du khách nên trả giá sản phẩm trước khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ xe điện: du khách chú ý các đối tượng này sẽ đưa du khách đi sử dụng các dịch vụ môi giới như: Mua hải sản ở các điểm tự phát, dịch vụ matsager, đi chợ, tham quan hòn trống mái….  Dịch vụ này kém an toàn đối với du khách .

Đối tượng bán hàng rong:  Dịch vụ này 95% không thật thà, mua sản phẩm của các đối tượng này chất lượng kém, cân(kg) không đủ, lời khuyên không nên sử dụng dịch vụ.

Luôn cảnh giác với dịch vụ giải trí ở Sầm Sơn: Masager, karaoke, tầm quất… Hoạt động tương đối luộm thuộm, thiếu quy hoạch.

Cuối cung không thể bỏ qua các điểm tham quan thu hút khách để du khách có chuyến đi Sầm Sơn trọn vẹn  như:

Núi Trường lệ: du khách tự do thả hồn mình trong bầu không khí trong lành trong bạt ngàn rừng cây hướng về phía mặt biển Sầm Sơn.

Hòn Trống Mái: biểu tượng của du lịch Thanh Hóa.

Chùa Cô Tiên: Bác Hồ đã nghỉ qua đêm tại đây năm 1960 điều đặc biệt nữa là từ đây du khách có thể cảm nhận được Rừng và Biển rõ nhất về phía Nam Sầm Sơn. Hơn nữa du khách có thểm chiêm ngưỡng đảo Hòn Mê phía xa xa khi mà Bác Hồ về thăm có dặn các con cháu nhớ phải biết khai thác nó vào mục đích du lịch vì chắc chắn nó sẽ đem lại nguồn lợi kinh tế lớn cho du lịch Thanh Hóa.

Đền Độc Cước: Mặc dù “Độc” là một nhưng biểu tượng của nó du khách không cảm nhận được nhiều, song đây là một Đền rất linh thiêng. Đem lại cho người dân Sầm Sơn sự an toàn như đang được Thần bảo vệ cho mọi sự an lành của Nhân dân. Du khách đến tham quan nên trân trọng giá trị văn hóa tinh thần của Đền và Thần sẽ che chở cho tất cả mọi người khi du lịch tham quan tại đây.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Du lịch Sầm Sơn 2024 cần chú ý

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận