Du lịch lễ hội: Đền Thác Bờ, thủy điện Hòa Bình 1 ngày

Du lịch lễ hội: Đền Thác Bờ, thủy điện Hòa Bình 1 ngày

Loại tour: Tour đoàn
Thời gian:
1 ngày

Giá: 490.000 VNĐ/khách (đoàn 50 khách)
Phương tiện:
ôtô 
Khởi hành:
Theo yêu cầu

Ngoài ý nghĩa là một công trình công nghiệp quan trọng, nhà máy thuỷ điện Hoà Bình còn là một điểm tham quan du lịch hấp dẫn đối với du khách. Nhiều hạng mục công trình có giá trị như: Tượng đài chủ tịch Hồ Chí Minh uy nghi trên đồi ông Tượng, bằng đá granít cao tới 18m; nhà truyền thống nơi lưu giữ bức thư thế kỷ gửi thế hệ mai sau; đài tưởng niệm những công dân Việt Nam và chuyên gia Liên Xô hi sinh trên công trình Thuỷ Điện,du thuyền lòng hồ thăm đền Thác Bờ.

Nhà máy Thuỷ Điện Hoà Bình được xây dựng từ 1979 đến 4/1994, với 8 tổ máy đạt công suất 1.920MW cung cấp 1/3 sản lượng điện toàn Việt Nam. Ngoài ý nghĩa là một công trình công nghiệp quan trọng, nhà máy thuỷ điện Hoà Bình còn là một điểm tham quan du lịch hấp dẫn đối với du khách. Nhiều hạng mục công trình có giá trị như: Tượng đài chủ tịch Hồ Chí Minh uy nghi trên đồi ông Tượng, bằng đá granít cao tới 18m; nhà truyền thống nơi lưu giữ bức thư thế kỷ gửi thế hệ mai sau; đài tưởng niệm những công dân Việt Nam và chuyên gia Liên Xô hi sinh trên công trình Thuỷ Điện,du thuyền lòng hồ thăm đền Thác Bờ.

thuy-dien-hoa-binh

Chương trình: Hà Nội – Đền Thác Bờ – Thuỷ Điện Hoà Bình – Hà Nội (1 ngày)

Sáng:

05h30: Quý khách tập trung tại điểm hẹn xe và Hướng dẫn viên du lịch đón Quý khách khởi hành tour du lịch lễ hội Hoà Bình

07h30: Quý khách ra bến tàu lên tàu đi thăm quan Lòng Hồ Sông Đà – Một con sông hùng vĩ đã từng đi vào thơ ca như một thắng cảnh của Vùng núi Tây Băc. Ngắm cảnh hai bên lòng hồ Sông Đà, Quý khách vào làm Lễ tại Đền Thác Bờ – Đền thờ Bà Chúa Thượng Ngàn – hình ảnh rất quen thuộc với nhiều vùng Sông nước, trên đường về Quý khách có thể ghé thăm Bản Mường – nơi sinh sống của dân tộc Mường, mua đồ lưu niệm thổ cẩm …

12h00: Quý khách trở về bến tàu, ôtô đón Quý khách về nhà hàng dùng cơm trưa

Chiều:

14h00: Đoàn tiếp tục thăm Nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình – một công trình thế kỷ mang tầm vóc thời đại mà sự cần thiết của Nhà máy vẫn còn đến ngày nay. Không chỉ có giá trị về mặt Kinh tế, công trình Thuỷ điện Sông Đà còn đánh dấu sự đoàn kết giúp đỡ của tình hữu nghị Việt – Xô

16h00: Quý khách lên xe ôtô trở về Hà Nội

18h30: Tới Hà Nội, chia tay Quý khách tại điểm hẹn, kết thúc chương trình du lịch Hòa Bình 1 ngày. Chúc Quý khách một năm mới “An Khang Thịnh Vượng”

Báo giá bao gồm:
– Phương tiện: Xe ôtô đời mới có máy lạnh , âm thanh hiện đại, tàu thăm hồ
– Mức ăn: 120.000đ/bữa chính
– Hướng dẫn viên: Chuyên nghiệp,phục vụ nhiệt tình,thành thạo,chu đáo xuyên xuốt tuyến
– Vé thăm quan vào cửa các thắng cảnh theo chương trình.
– Bảo hiểm: Khách được mua bảo hiểm du lịch trọn tour,phí bảo hiểm mức đền bù tối đa là
– 10 000 000đ/người
– Khuyến mại: Nước uống,khăn lạnh,thuốc chống say, mũ ..

Báo giá không bao gồm:
– Thuế VAT ,điện thoại cá nhân, ăn uống ngoài chương trình,vui chơi giải trí cá nhân…

Chú ý:

Trẻ em 1 – 5 tuổi: miễn phí (ăn + ngủ chung bố mẹ); 6 – 11 tuổi: tính ½ suất (ăn suất riêng và ngủ chung với bố mẹ); 12 tuổi trở lên: tính như người lớn.

(* Giá trên có thể thay đổi vào thời điểm quý khách đi du lịch mà không cần báo trước.)

 

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Du lịch lễ hội: Đền Thác Bờ, thủy điện Hòa Bình 1 ngày

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận