Du lịch Hạ Long – Tuần Châu

Du lịch Hạ Long

Loại tour: Tour đoàn (áp dụng đoàn 40-45 khách)
Thời gian: 1 ngày
Giá: 590,000/khách
Phương tiện: Ôtô
Khởi hành: Hàng ngày

Lời tựa

Vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên thế giới với hàng ngàn các hòn đảo lớn nhỏ được tạo hoá sắp xếp trên đại dương bao la của biển trời Hạ Long, mỗi một hòn đảo mang một dáng vẻ riêng, đảo thì có Hang Sửng Sốt, đảo thì có Động Thiên Cung, có Hang Trinh Nữ…. riêng Tuần Châu là hòn đảo đất duy nhất nằm trong vùng Di sản ngoài những vẻ đẹp thiên nhiên như rừng thông, hồ nước, bãi biễn đảo còn mang trên mình những dấu tích lịch sử của đất nước Việt

Lịch trình tour

Sáng: 4:15 – Xe và HDV của công ty Du lịch Khát Vọng Việt đón quý khách khởi hành đi Hạ Long bằng đường bộ, sau khoảng 3.30 giờ tức vào lúc 7h30 du khách sẽ đến Hạ Long. Đoàn lên tàu đi thăm Vịnh Hạ Long – kỳ quan của thế giới, du khách dừng thuyền để lên thăm động Thiên Cung tức là “̉Cung điện của trời” –là 1 trong những hang động đẹp nhất Vịnh Hạ Long hiện nay. Sau đó hành trình trên du thuyền đi giữa Hạ Long với hàng ngàn đảo đá sừng sững du khách sẽ có cảm giác như đi vào thế giới động vật trải qua triệu năm hoá đá. đó là : đảo Rồng, hòn Gà Chọi, hòn Cóc…

11h00: xe đưa đoàn ra Đảo Tuần Châu, các em tham gia các trò chơi game, xem biểu diễn cá heo, cá sấu, và tắm biển tại Tuần Châu, (nghỉ ngơi ăn uống taị Tuần Châu- chi phí ăn tự túc).

16h00 Xe đón Quý khách rời Hạ Long về điểm ban đầu, dừng chân ở nhà hàng Hải Dương, thưởng thức đặc sản Hải Dương bánh đậu xanh, bánh gai, vải khô… Xe đưa quý khách về điểm khởi hành lúc 19h30. Kết thúc chuyến du lịch sinh viên tiết kiệm mà vui.

GIÁ VÉ BAO GỒM:

– Xe du lịch phục vụ theo chương trình đời mới, điều hòa

– Vé thắng cảnh theo chương trình: vé thăm vịnh, vé vào cửa Tuần Châu

– Vé vào cửa Tuầng Châu, vé xem nhạc nước cá heo

– HDV nhiệt tình kinh nghiệm suốt tuyến

– Dụng cụ y tế, thuốc men cần thiết

– Bảo hiểm du lịch tối đa 10,000,000/ vụ

– Quà tặng: Mũ du lịch của công ty du lịch Khát Vọng Việt, nước uống trên xe 1 bình/xe

KHÔNG BAO GỒM:

 – VAT, chi phí cá nhân,  ăn trưa

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Du lịch Hạ Long – Tuần Châu

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận