Du lịch đền Hùng

Đền Hùng

Loại tour: Tour đoàn (áp dụng đoàn 40-45 khách)
Thời gian: 1 ngày
Giá: 190,000/khách
Phương tiện: Ôtô
Khởi hành: Hàng ngày

Lời tựa

Đền Hùng trên núi Nghĩa Lĩnh, thuộc thôn Cổ Tích, xã Hy Cương, huyện Phong Châu (Phú Thọ) là quần thể di tích lịch sử quốc gia, ghi dấu tích các vua Hùng buổi ban đầu dựng nước, gắn với những huyền thoại được lưu truyền qua bao thế hệ, trở thành niềm tự hào của dân tộc ta. Hằng năm có rất nhiều tour sinh viên đến đền Hùng dâng hương tưởng nhớ vua Hùng.

Đây là khu đền được tạo lập từ xa xưa và qua nhiều lần sửa sang, tu bổ, trong ngọc phả viết năm Thiên Phúc nguyên niên đời vua Lê Đại Hành (980) ghi rõ có đền Thượng, đền Trung, đền Hạ và chùa. Các triều đại phong kiến Việt Nam đều công nhận khu Đền Hùng là “Nam Việt Triệu Tổ” và dành ruộng giao dân sở tại cày cấy lấy hoa lợi tế lễ

Đền Hùng

Đền Hùng

Lịch trình tour:

05h00: Xe và hướng dẫn viên công ty du lịch KHÁT VỌNG VIỆT đón học sinh tại trường học khởi hành đi Đền Hùng.

09h00: Đoàn đến đền Hùng làm lễ dâng hương đất tổ – thăm quan khu di tích có gía trị lớn nhất của dân tộc ta, là cơ sở giải thích về cội nguồn của dân tộc. Đoàn thăm quan Bảo tàng Hùng Vương, nghe giới thiệu về lịch sử ra đời hình thành phát triển của nhà nước Văn Lang – tên Quốc gia đầu tiên của nước ta.

11h00: Học sinh tự túc ăn trưa tại Đền Hùng. Sau đó đoàn tiếp tục leo qua hơn 200 bậc đá thăm quan lần lượt đền Hạ, đền Trung, đền Thượng, Lăng vua Hùng, và kết thúc tại đền Giếng đoàn tự do chụp ảnh mua sắm quà lưu niệm. Tại nơi đây học sinh sẽ tìm hiểu về các vua hùng, về các nàng công chúa Tiên Dung, Mị Nương, về hoàng tử Lang Liêu với sự tích bánh chưng, bánh dày….

16h00: Đoàn có mặt tại xe khởi hành về Hưng Yên.

18h30:Đoàn về đến Hưng Yên; HDV và lái xe trả khách tại điểm hẹn kết thúc chương trình và hẹn gặp lại!

GIÁ VÉ BAO GỒM:

  1. Xe du lịch phục vụ theo chương trình đời mới, điều hòa
  2. thắng cảnh
  3. HDV nhiệt tình kinh nghiệm suốt tuyến
  4. Dụng cụ y tế, thuốc men cần thiết
  5. Bảo hiểm du lịch tối đa 10,000,000/ vụ
  6. Quà tặng: Mũ du lịch của công ty du lịch uy tín giá rẻ Khát Vọng Việt, nước uống trên xe 1 bình/xe

KHÔNG BAO GỒM:

 VAT, chi phí cá nhân,  ăn trưa

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Du lịch đền Hùng

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận