Lý do để tôi mong muốn trở lại đảo Cô Tô

Lý do để tôi mong muốn trở lại đảo Cô Tô

Mặc dù chỉ là đảo nhỏ be bé nhưng Cô Tô mang lại cho tôi bao cảm nhận thú vị: Những khoảnh khắc trải mình khi ngâm mình trong làn nước xanh, mát lành, nếm trải vị mặn của nước biển mỗi khi có chút nước vô tình lọt vào miệng, những cánh đồng lúa xanh ngát ngỡ như mình còn đang ở trong vùng đồng bằng phía Bắc,

đêm tới văng vẳng bên tai tiếng ếch kêu, những cảm giác như mình đang ở những vùng nông thôn lại hiện về, những con đường nhỏ ngoằn ngoèo xuyên qua cánh rừng với những khúc cua gấp khúc thử thách dân phượt những cảm giác mạo hiểm.

Hoàng hôn Cô TôHoàng hôn Cô TôTrải nghiệm du lịch Cô Tô

Người Cô Tô thì chất phác, mộc mạc cũng chính như nét hoang sơ của vùng đất Cô Tô này. Những cái nắng gió, vị mặn mòi của biển và đất đã làm nên tâm hồn người Cô Tô nơi đây. Nhìn thấy họ, thấy những làn da rám rắng cùng với nụ cười giòn tan sau một ngày lao động, chắc chắn trong lòng du khách du lịch Cô Tô sẽ cảm thấy một chút gì đó ấm áp trong lòng.

Những ngày qua chúng tôi đã cùng nhau tới những vách núi cao để ngắm nhìn cảnh hoàng hôn buông xuống. Một cảm giác choáng ngợp khi bầu trời chiều dần chuyển từ màu xanh  rồi sang hồng, rồi tím biếc. Bỗng dưng đâu đó khi nhìn bầu trời chiều, chúng tôi ngồi nghĩ lại những việc đã trải qua trong cuộc sống. Cả đoàn dường như mỗi người một tâm trạng, đang suy nghĩ về cuộc đời mình. Ôi cái cảm giác này sao nó lại đến vào mỗi buổi chiều khi ngắm nhìn hoàng hôn Cô Tô chứ.

Chúng tôi sẽ quay lại ngọn hải đăng Cô Tô đó để lại có thể một lần nữa quan sát hơn 5 nghìn hộ dân nơi đây. Sẽ lại cùng đi giữa hai vạt rừng để đi lên ngọn hải đăng này. Sẽ lại được đứng trên đây để ngắm nhìn những bãi tắm cát vàng xa xa mà vì thời gian chỉ có 3 ngày 2 đêm ở Cô Tô nên chúng tôi chưa thể tới được. Nhưng chính nó lại là lý do để chúng tôi quay lại Cô Tô một lần nữa. Chờ nhé, Cô Tô !

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Lý do để tôi mong muốn trở lại đảo Cô Tô

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận