Đoàn Mr Lê Minh Hiền du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm

Đoàn Mr Lê Minh Hiền du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm

Chương trình : Hà Nội – Cô Tô
Thời gian : 3 ngày 2 đêm
Số lượng : 13 khách
Ngày đi : 21-23/6/2016

Đảo Cô Tô xinh đẹp là điểm du lịch lý tưởng khi mùa hè đến. Với vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên với những bãi biển xinh đẹp, cảnh núi non hùng vĩ, trong xanh mang đến cho du khách chuyến hành trình du lịch Cô Tô nhiều thú vị và hấp dẫn.

Và 21-23/6/2016, Đoàn của anh Lê Minh Hiền đã có chuyến du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm nhiều niềm vui, khám phá tuyệt vời do Công ty du lịch Khát Vọng Việt tổ chức.

Hình ảnh đoàn Mr Lê Minh Hiền trong chuyến du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm:

Đoàn Mr Lê Minh Hiền du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm

Đoàn Mr Lê Minh Hiền du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm

Chuyến hành trình du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm, du khách được hòa mình vào những bãi biển xinh đẹp trên đảo Cô Tô như bãi Hồng Vàn, bãi Vàn Chảy, bãi tắm Tình Yêu, đảo Cô Tô con và tham quan, khám phá nhà lưu niệm Bác Hồ, và đứng trên ngọn Hải Đăng ngắm nhìn toàn cảnh đảo Cô Tô hùng vĩ, xinh tươi.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Đoàn Mr Lê Minh Hiền du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận