Đoàn khách trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Điện Biên đi Ninh Bình – Sầm Sơn

Đoàn chụp kỷ niệm

Chương trình : Tour Sầm Sơn – Bái Đính
Thời gian : 3 ngày 2 đêm
Số lượng : 16 người lớn, 1 trẻ em, 2 em bé
Ngày đi : 29/04 – 01/05/2017
Khởi hành : Điện Biên

Đoàn khách cán bộ công nhân viên trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Điện Biên khởi hành đi tour du lịch Sầm Sơn – Bái Đính 3 ngày 2 đêm từ Điện Biên, chương trình do công ty du lịch Khát Vọng Việt tổ chức, tuy thời tiết tại thời điểm du lịch khá nắng bức, tuy nhiên với sự nhiệt tình, năng nổ, tổ chức chuyên nghiệp của hướng dẫn viên công ty, đoàn cán bộ đã những giây phút vui vẻ, hạnh phúc. Chuyến đi để lại nhiều ấn tượng đẹp,  khám phá được nhiều điều thú vị tại 2 điểm du lịch Sầm Sơn và Bái Đính.

Anh Hùng, trưởng đoàn chia sẻ: “Đoàn trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Điện Biên đã có chuyến du lịch Sầm Sơn thành công tốt đẹp. Mặc dù ở Điện Biên cũng có nhiều công ty du lịch nhưng chúng tôi đã tìm hiểu kỹ các công ty du lịch tại Hà Nội và quyết định lựa chọn công ty du lịch Khát Vọng Việt là nhà tổ chức cho đoàn chúng tôi. Chuyến đi thành công vượt mong đợi đã khẳng định lựa chọn của chúng tôi là chính xác. Hẹn gặp lại công ty du lịch Khát Vọng Việt ở những hành trình tiếp theo”

Du lịch Khát Vọng Việt cảm ơn cán bộ công nhân viên trung tâm đã tin tưởng lựa chọn và sát cánh trong chuyến hành trình 30/4 – 1/5 này.

Đoàn chụp kỷ niệm

Đoàn cán bộ chụp ảnh kỷ niệm tại chùa Bái Đính

Bữa ăn trưa của đoàn tại khách sạn

Bữa ăn trưa của đoàn tại khách sạn CROW Sầm Sơn

Bữa tối của đoàn tại Khách Sạn

Bạn có thể xem thêm nhiều hình ảnh đoàn khách do công ty du lịch KAVO TRAVEL tổ chức tại đây. Chúc quý khách có những kỳ nghỉ vui vẻ hạnh phúc trong mùa hè 2017

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Đoàn khách trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Điện Biên đi Ninh Bình – Sầm Sơn

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận