Đoàn khách TPHCM du lịch Tam Đảo – Hà Giang – Tam Chúc – Ninh Bình

Đoàn khách TPHCM du lịch Tam Đảo – Hà Giang – Tam Chúc – Ninh Bình

Chương trình: Tam Đảo, Hà Giang, Tam Chúc, Ninh Bình
Thời gian: 6 ngày
Số lượng: Tập thể
Ngày đi: 4-10/3
Khởi hành: Hà Nội

 

Tam Đảo, Hà Giang, Tam Chúc, Ninh Bình là những địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam mà người mê xê dịch luôn muốn đặt chân đến một lần trong đời. Những danh thắng này không chỉ là địa điểm check-in đẹp, cảnh quan hữu tình mà còn là địa chỉ của nền ẩm thực phong phú với những câu chuyện lịch sử, văn hóa lâu đời. Khám phá thành phố mù sương Tam Đảo – được mệnh danh là Sa Pa thứ hai của Việt Nam, sau đó tìm hiểu những nét văn hóa của vùng cao nguyên đá Hà Giang với những cảnh đẹp say lòng người, trở về với nét đẹp trữ tình, thơ mộng của cảnh đẹp chùa Tam Chúc và nét cổ kính, trầm mặc của Tràng An, Ninh Bình là những trải nghiệm thú vị của tour du lịch này.

Chính vì vậy, đoàn khách TH.HCM đã quyết định chọn Tam Đảo, Hà Giang, Tam Chúc, Ninh Bình là địa điểm khám phá trong chuyến du lịch ra Bắc của mình cũng như đồng hành cùng Du lịch Khát Vọng Việt để sở hữu những dịch vụ du lịch tiện ích, chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng nhất của những khách du lịch trong tour khám phá Tam Đảo, Hà Giang, Tam Chúc, Ninh Bình nhé!

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn Đoàn khách TH.HCM đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong hành trình khám phá văn hoá, những địa điểm du lịch nổi tiếng của miền Bắc. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý khách trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Đoàn khách TPHCM du lịch Tam Đảo – Hà Giang – Tam Chúc – Ninh Bình

Bình luận đã đóng.