Công ty Du Lịch KHÁT VỌNG VIỆT – KAVO TRAVEL❤️là doanh nghiệp lữ hành uy tín tại Hà Nội được khách du lịch cực kỳ yêu mến

Đoàn khách Miss Ly TPHCM du lịch tuyến Đông Bắc

Chương trình: Tour Đông Bắc
Thời gian: 5 ngày
Số lượng: Tập thể
Ngày đi: 15-19/12
Khởi hành: Hà Nội

 

Là người Việt Nam bạn không thể nào không biết đến những địa điểm nổi tiếng như: địa đầu tổ quốc Hà Giang, Thác Bản Giốc, cây đa Tân Trào lịch sử… Những địa điểm du lịch như Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn tạo nên tour du lịch Đông Bắc hấp dẫn mà du khách nào cũng thích thú chinh phục. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh covid-19 vẫn đang khá phức tạp, tour du lịch Đông Bắc là địa điểm xanh cho chuyến du lịch an toàn.

Trong tour Đông Bắc quý khách sẽ được khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của vùng Đông Bắc Việt Nam đi dọc theo hành trình xuyên suốt là dải địa danh nổi tiếng như Câu Đa Tân Trào, Hang Pắc Pó, Hà Giang,… tạo nên một hành trình hấp dẫn dành cho du khách thưởng ngoạn và khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa và con người Việt Nam:

Chính vì vậy, đoàn khách Miss Ly TPHCM đã quyết định chọn tour Đông Bắc là địa điểm khám phá trong chuyến du lịch an toàn của mình cũng như đồng hành cùng Du lịch Khát Vọng Việt để sở hữu những dịch vụ du lịch tiện ích, chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng nhất của khách du lịch trong tour du lịch Đông Bắc nhé!

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn đoàn khách Miss Ly TPHCM đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong hành trình khám phá văn hoá, những địa điểm du lịch nổi tiếng của Đông Bắc Việt Nam. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý khách trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

Quý khách hàng lưu ý, để đi tour du lịch Đông Bắc, quý khách hàng cần tiêm đủ 2 mũi theo quy định của Bộ Y tế và đến từ vùng có cấp độ 1,2.

5 / 5 ( 2 votes )
Exit mobile version