Đoàn khách du lịch Bình Liêu 2 ngày 1 đêm

Đoàn khách du lịch Bình Liêu 2 ngày 1 đêm

Chương trình: Bình Liêu
Thời gian: 2 ngày
Số lượng: Tập thể
Ngày đi: 13/11 – 14/11
Khởi hành: Hà Nội

 

Những năm gần đây, Bình Liêu trở thành địa điểm du lịch hot được những người mê xê dịch yêu thích. Đặc biệt, vào những ngày tháng 10 tháng 11 dương lịch, Bình Liêu khoác lên mình vẻ đẹp thơ mộng của những đồi lau trắng mênh mông. Du lịch Bình Liêu, du khách sẽ chinh phục sống lưng khủng long Bình Liêu, check-in núi Cao Ly hùng vĩ, đặt chân lên cột mốc biên giới 1305… và thưởng thức những đặc sản ngon nức tiếng của người vùng cao.

Với những điều hấp dẫn mà mảnh đất Bình Liêu mang lại, du lịch Bình Liêu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách mỗi khi mùa lau nở. Chính vì vậy, đoàn khách ghép của Du lịch Khát Vọng Việt đã quyết định chọn Bình Liêu là địa điểm khám phá trong chuyến du lịch của mình cũng như đồng hành cùng Du lịch Khát Vọng Việt để sở hữu những dịch vụ du lịch tiện ích, chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng nhất của khách du lịch trong tour khám phá Bình Liêu nhé!

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn đoàn khách ghép du lịch Bình Liêu đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong hành trình khám phá văn hoá, những địa điểm du lịch nổi tiếng của Bình Liêu. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý khách trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

Quý khách hàng lưu ý để du lịch Bình Liêu, quý khách hàng cần tiêm đủ 2 mũi theo quy định của Bộ Y tế và đến từ vùng có cấp độ 1 và 2. 

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Đoàn khách du lịch Bình Liêu 2 ngày 1 đêm

Bình luận đã đóng.