Đoàn khách chị Quỳnh Hà Nội du lịch Tà Xùa

Đoàn khách chị Quỳnh Hà Nội du lịch Tà Xùa

Chương trình: Tour Tà Xùa
Thời gian: 2 ngày
Số lượng: Tập thể
Ngày đi: 2-3/2
Khởi hành: Hà Nội

 

Tà Xùa (Bắc Yên) một xã miền núi còn khá hoang sơ, nơi trước kia nổi tiếng với chè shan tuyết cổ thụ hay quả sơn trà thì những những năm gần đây trở thành điểm du lịch rất “hot” được các tín đồ đam mê du lịch truyền tai nhau. Tà Xùa níu chân “kẻ lữ hành” với biển mây tuyệt đẹp thu hút đông đảo du khách về săn mây và khám phá nhiều nét văn hóa truyền thống của đồng bào vùng cao Tây Bắc.

Tà Xùa Săn Mây, Thiên đường hạ giới hay Thiên đường mây Tà Xùa đều là những tên ví mà người ta đặt riêng cho vùng đất này. Bên cạnh Săn Mây thì Tà Xùa còn có nhiều điểm check in đẹp và nổi tiếng như: Sống lưng khủng long Háng Đồng, Mỏm đá đầu rùa, Rừng nguyên sinh Quốc gia Tà Xùa, Cây “Táo mèo cô đơn” Tà Xùa…

Chính vì vậy, đoàn khách chị Quỳnh đã quyết định chọn Tà Xùa là địa điểm khám phá trong chuyến du lịch an toàn của mình cũng như đồng hành cùng Du lịch Khát Vọng Việt để sở hữu những dịch vụ du lịch tiện ích, chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng nhất của khách du lịch trong tour du lịch Tà Xùa nhé!

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn đoàn khách chị Quỳnh Hà Nội đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong hành trình khám phá văn hoá, những địa điểm du lịch nổi tiếng của Tà Xùa. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý khách trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Đoàn khách chị Quỳnh Hà Nội du lịch Tà Xùa

Bình luận đã đóng.