Đoàn Chị Kiều (Phú Yên) thăm quan: Hạ Long – Yên Tử – Ninh Bình – Hà Nội

Đoàn Chị Kiều (Phú Yên) thăm quan: Hạ Long – Yên Tử – Ninh Bình – Hà Nội

Chương trình: Hạ Long – Yên Tử – Ninh Bình – Hà Nội
Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Số lượng: Tập thể
Ngày đi: 10-15/2
Khởi hành: Hà Nội

Du xuân, khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng đã trở thành văn hóa quen thuộc đối với những du khách đam mê xê dịch. Trong tiết trời xuân ấm áp, cảnh sắc đất trời tuyệt đẹp, chuyến du xuân sẽ là trải nghiệm thú vị đối với du khách, mang lại những cảm xúc mới mẻ, năng lượng căng tràn để bắt đầu một năm làm việc, học tập hiệu quả.

Là đoàn khách miền Trung, đại gia đình chị Kiều (Phú Yên) quyết định chọn các tỉnh phía Bắc để du xuân và thăm thú các cảnh đẹp. Trong chuyến du xuân, đoàn du khách đã quyết định chọn mảnh đất Yên Tử linh thiêng để cầu bình an và may mắn; chọn mảnh đất Ninh Bình để hòa vào sắc xuân thơ mộng, trữ tình của Tràng An, cố đô Hoa Lư; chọn mảnh đất Hạ Long để chiêm ngưỡng kì quan thiên của thế giới đang ở độ đẹp nhất. Và đương nhiên, đoàn du khách miền Trung không quên chọn Hà Nội – mảnh đất nghìn năm văn hiến, thủ đô của Việt Nam để khám phá và du ngoạn.

Đoàn du khách đã chọn Du lịch Khát Vọng Việt là đơn vị đồng hành tổ chức tour để có thể tận hưởng những dịch vụ tốt nhất trong chuyến du xuân. Chỉ với 5 ngày 4 đêm những đoàn du khách đã có thật nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy cùng Khát Vọng Việt chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đặc biệt, ấn tượng của du khách trong chuyến du xuân miền Bắc Hạ Long – Yên Tử – Ninh Bình – Hà Nội 5 ngày 4 đêm nhé:

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chân thành cảm ơn Đoàn khách chị Kiều (Phú Yên) đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành trong hành trình đến với miền Bắc tuyệt đẹp. Khát Vọng Việt rất hy vọng sẽ được phục vụ Quý anh/chị trong các chuyến du lịch tiếp theo để có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp hơn nữa.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

 

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Đoàn Chị Kiều (Phú Yên) thăm quan: Hạ Long – Yên Tử – Ninh Bình – Hà Nội

Bình luận đã đóng.