Ban quản lý dự án huyện Quế Võ – Bắc Ninh du lịch Đà Nẵng – Hội An

Đoàn cán bộ BQLDAN Quế Võ

Chương trình : Đà Nẵng – Cù Lao Chàm – Hội An – Bà Nà Hill
Thời gian : 4 ngày 3 đêm
Số lượng : 35 người lớn
Ngày đi : 11/05 – 14/05/2018
Trưởng đoàn : Ms Dũng
Khởi hành : Hà Nội

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống ở Việt Nam, nơi có rất nhiều điểm tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng bậc nhất được đầu tư rất bài bản và chuyên nghiệp. Đà Nẵng với con người thân thiện và mến khách, chi phí sinh hoạt mua sắm cũng khá rẻ, hợp lý. Không có tình trạng kẹt xe, ô nhiễm. Thêm vào đó chính sách phát triển xã hội, văn hóa, ý thức con người được đề cao tạo nên một thành phố văn minh, sạch đẹp.

anh Phan Đình Dũng – giám đốc ban quản lý dự án Huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh nhận xét: “Qua chuyến đi tham quan và học tập kinh nghiệmcủa đơn vị thì tôi thấy chuyến đi này rất tuyệt vời. Tất cả các điểm du lịch của tour du lịch Đà Nẵng này là chuyến để chúng tôi được đi học hỏi kinh nghiệm rất tuyệt vời. Tôi thấy công tác tổ chức tour du lịch của công ty du lịch Khát Vọng Việt là rất tốt và chuyên nghiệp, rất chu đáo với khách hàng. Đơn vị rất cám ơn công ty Khát Vọng Việt đã tổ chức cho đơn vị 1 chuyến du lịch thật là vui vẻ và rất tốt. Xin cám ơn, xin chúc công ty ngày càng phát triển! ”

k

Chương trình du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm vừa qua do công ty du lịch Khát Vọng Việt tổ chức đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho đoàn tham quan Ban quản lý dự án huyện Quế Võ tỉnh Bắc Ninh. Dưới đây là những hình ảnh ghi lại chuyến đi của Đoàn, Công ty du lịch Khát Vọng Việt rất cảm ơn đoàn đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ tour.

 

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Ban quản lý dự án huyện Quế Võ – Bắc Ninh du lịch Đà Nẵng – Hội An

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận