Điểm nhấn du lịch Hạ Long hè – Carnaval 2015

Khai mạc Carnaval Hạ Long 2014

Trong lễ tổng kết Carnaval Hạ Long 2014, một đại diện của Quảng Ninh đã từng nói rằng có thể lễ hội Carnaval sẽ chuyển thành tổ chức 2 năm 1 lần chứ không tổ chức thường niên như trước đây nữa để có thể đảm bảo được chất lượng của sự kiện này.

Nhưng mới gần đây, UBND tỉnh Quảng Ninh đã thông báo chính thức về việc tổ chức Carnaval vào ngày 27/4/2015 tới đây trên đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng. Vì thế, trong dịp nghỉ lễ 30/4 sắp tới hãy đặt ngay cho mình 1 chuyến du lịch Vịnh Hạ Long để không bở lỡ những hoạt động hấp dẫn trong Carnaval lần này.

Khai mạc Carnaval Hạ Long 2014

Khai mạc Carnaval Hạ Long 2014

Năm nay, Carnaval Hạ Long diễn ra với chủ đề “Hội tụ tinh hoa – Lan tỏa nụ cười”. Lễ hội năm nay sẽ có sự tham gia của gần 3000 diễn viên quần chúng với các tiết mục đặc sắc mang đậm nét văn hóa của vùng biển Quảng Ninh. Và chắc chắn là không thể thiếu các tiết mục tới từ các đoàn nghệ thuật của nhiều quốc gia khách trên thế giới.

Cũng như mọi năm, Carnaval 2015 cũng bao gồm: Khai mạc, biểu diễn nghệ thuật, diễu hành, bắn pháo hoa. Tuy nhiên năm nay có 1 sự thay đổi nhỏ đó là màn biểu diễn nghệ thuật và diễu hành sẽ diễn ra cùng lúc để tạo ra một bầu không khí mới mẻ và sôi động cho người xem.

Năm nay, Carnaval sẽ do UBND thành phố Hạ Long chủ trì, phối hợp cùng với sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng UBND địa phương và các sở, banh ngành có liên quan để có thể tạo nên 1 chương trình Carnaval 2015 ấn tượng, an toàn và hiệu quả.

Những tiết mục văn hóa dân gian trong Carnaval Hạ Long 2014

Những tiết mục văn hóa dân gian trong Carnaval Hạ Long 2014

Qua các năm tổ chức Carnaval, những nét văn hóa địa phương ngày càng được thể hiện một cách rõ rệt hơn. Hi vọng rằng, lễ hội năm nay cũng sẽ thàng công vang dội như những năm trước và đưa Hạ Long vươn xa hơn trong việc trở thành một khu du lịch thế giới.

Hiện nay, có rất nhiều công ty du lịch ở Hà Nội. Nhưng để đảm bảo có một chuyến du lịch Hạ Long an toàn, hiệu quả và tiết kiệm bạn hãy tham khảo danh sách công ty du lịch Hà Nội chất lượng.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Điểm nhấn du lịch Hạ Long hè – Carnaval 2015

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận