Công ty Du Lịch KHÁT VỌNG VIỆT – KAVO TRAVEL❤️là doanh nghiệp lữ hành uy tín tại Hà Nội được khách du lịch cực kỳ yêu mến

Đến Hàn Quốc tận hưởng lễ hội tuyết núi Taebaesan

 Đến với lễ hội tuyết núi Taebaeksan, bên cạnh vêệc ngắm những tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ tuyết, các bạn còn được tham gia các trò chơi thú vị như đường hầm tuyết, trượt ván…

Nó là lễ hội được các bạn trẻ tuổi teen Hàn cực kỳ yêu thích. Lễ hội được tổ chức vào tháng 1 hàng năm tại  công viên Taebaeksan, thành phố Taebaek, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc.

Lễ hội còn tổ chức một số hoạt động khác cũng thú vị không kém như cuộc thi điêu khắc tuyết dành cho sinh viên các trường đại học hay điều khiển chó kéo xe trượt tuyết.

Tận hưởng những ký ức mùa đông không thể nào quên tại “Lễ hội tuyết núi Taebaeksan

Vui đùa trong thế giới tuyết trắng tại núi Taebaesan! Quảng trường Danggol của công viên tỉnh Taebaeksan – địa điểm chính của lễ hội, sẽ tổ chức một buổi triển lãm các tác phẩm điêu khắc bằng tuyết để du khách có thể ngắm nhìn các bức tượng tuyết và hàng loạt những tác phẩm nghệ thuật khác lấy chủ đề về mùa đông của quê nhà cũng như của nước ngoài.

hình ảnh lễ hội núi tuyết Taebaek

Ngoài ra còn có rất nhiều các loại hình vui chơi giải trí như đường hầm tuyết, khu vực trượt ván và điêu khắc từ băng, tuyết. Quanh khu vực hồ Hwangji, du khách có thể có thể thưởng thức lễ hội ánh sáng và băng tuyết cùng với thế giới tươi đẹp của ánh sáng được tạo ra bởi mặt trăng và những ngôi sao sáng trên bầu trời.

Một số các chương trình giao lưu khác như cuộc thi điêu khắc tuyết dành cho sinh viên các trường đại học, trượt tuyết, điều khiển chó kéo xe trượt tuyết và nhiều trò chơi thú vị khác sẽ được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra lễ hội.

Lễ hội đầy thú vị và hứng khởi này sẽ là điểm đến tuyệt vời nhất cho chuyến du lịch mùa đông và là nơi tạo nên những ký ức đẹp cho người lớn cũng như mang lại niềm hạnh phúc cho những đứa trẻ. Hãy đến thăm Lễ hội tuyết núi Taebaeksan để có một mùa đông đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè.

5 / 5 ( 1 vote )
Exit mobile version