Đại gia đình chị Thúy – Hồ Chí Minh – đi tour miền Bắc

Đại gia đình chị Thúy – Hồ Chí Minh – đi tour miền Bắc

Chương trình : Hà Nội – Hạ Long – Yên Tử – Chùa Hương – Sapa
Thời gian : 8 ngày
Số lượng : 16 người lớn
Ngày đi : 20/03 – 28/03/2019
Khởi hành : Hà Nội

Chị Thúy trưởng đoàn chia sẻ: “Cả nhà Tôi đã có được 1 chuyến đi vô cùng ý nghĩa tại miền bắc, chúng tôi đã được khám phá rất nhiều về văn hóa, danh lam thắng cảnh, các di sản và phong tục tập quán và cả tâm linh nữa. Công ty du lịch Khát Vọng Việt là nhà tổ chức tour du lịch rất chuyên nghiệp và chu đáo với khách hàng. Cảm ơn các bạn”

Đối với những du khách ở Miền Nam, khi ra miền Bắc mong muốn của mọi người là khám phá, tham quan được càng nhiều địa danh càng thú vị. Mỗi lần ra là một lần khó khăn, vì thế đoàn khách đại gia đình chị Thúy đã lựa chọn 1 chương trình dài ngày của công ty Du lịch Khát Vọng Việt.

Hành trình kéo dài 8 ngày khám phá từ thủ đô Hà Nội, cho đến các địa danh nổi tiếng khác như Hạ Long, Yên Tử, Chùa Hương, Sapa. Mỗi chuỗi ngày dài khám phá nhưng với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của hướng dẫn viên cùng đội ngũ điều hành. Chuyến đi đã để lại những kỷ niệm, khoảnh khắc ấn tượng.

Mời các bạn cùng xem những hình ảnh đoàn ghi lại trong suốt hành trình:

Đoàn chụp ảnh kỷ niệm tại Chùa Hương

Đoàn chụp ảnh kỷ niệm tại Chùa Hương

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Đại gia đình chị Thúy – Hồ Chí Minh – đi tour miền Bắc

Bình luận đã đóng.