Cựu sinh viên 13N ĐH Thủy Lợi tham quan Hà Nội – Côn Sơn – Hạ Long – Sapa

Cựu sinh viên 13N ĐH Thủy Lợi tham quan Hà Nội – Côn Sơn – Hạ Long – Sapa

Chương trình: Hà Nội – Côn Sơn Kiếp Bạc – Hạ Long – Sapa – Fansipang
Thời gian:
 7 ngày 6 đêm
Số lượng: 35 khách
Khởi hành: 10/05 – 16/05/2016

Đại học Thủy Lợi Hà Nội là một trong những trường đại học uy tín trong cả nước. Đã có rất nhiều lớp sinh viên thành đạt bước chân từ ngôi trường này. Các cựu sinh viên khóa 13N cũng thế. Thành đạt trong công việc nhưng mọi người vẫn không quên tình cảm gắn bó với nhau trong những năm tháng sinh viên. Dù đã ra trường được gần 40 năm nhưng mọi người vẫn gắn bó sâu sắc cùng nhau. Hàng năm, các Bác đều tổ chức những chuyến du lịch thú vị để mọi người có thể gặp mặt, hàn huyên về cuộc sống hay gợi nhớ lại những kỷ niệm ngày trước. 
Năm nay, sau khi tìm hiểu một số Công ty lữ hành tại Hà Nội, mọi người đã nhất trí lựa chọn Khát Vọng Việt là đơn vị tổ chức chuyến tham quan Hà Nội – Côn Sơn Kiếp Bạc – Hạ Long – Sapa kéo dài trong 7 ngày 6 đêm. Cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh của chuyến đi đầy hấp dẫn đó:

13N-dai-hoc-thuy-loi

13N-dai-hoc-thuy-loi-1

Đoàn tham quan tại Sapa

13N-dai-hoc-thuy-loi-3

Đoàn tham quan tại Hạ Long

13N-dai-hoc-thuy-loi-4

13N-dai-hoc-thuy-loi-5

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Cựu sinh viên 13N ĐH Thủy Lợi tham quan Hà Nội – Côn Sơn – Hạ Long – Sapa

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận