Cung trình dưỡng nhạc nước Tuần Châu

Cung trình dưỡng nhạc nước Tuần Châu

Cung trình diễn nhạc nước Tuần Châu là cung trình diễn được trải rộng trên diện tích 2,5ha. Được làm trên một lòng hề rộng lớn giữa một dải đồi thông xanh bát ngát cạnh bờ biển. Trông từ xa thì công trình tự như một con sò lớn khổng lồ chứa những viên ngọc lấp lánh đa sắc màu.

Nhạc nước Tuần ChâuNhạc nước Tuần ChâuDu lịch Tuần Châu

Đây là một điểm du lịch của Tuần Châu mà bất kỳ một du khách du lịch Tuần Châu nào cũng hào hứng phải chen được một chân vào để tham quan.

Bao quanh cung trình diễn là một khán đài rộng lớn với hơn 12.000 ghế. Nếu đứng từ trên từ trên cao nhìn xuống bạn có thể thấy khu công trình nhạc nước trông giống như một đấu trường La Mã cổ đại giống như ta từng xem trên phim ảnh. Khu công trình dùng để trình diễn những màn trình diễn của hàng ngàn vòi nước phối hợp với nhau. Cùng với sự phối hợp của nghệ thuật cùng âm thanh hoành tráng, ánh sáng laser cùng vời những cột phun lửa được điều khiển bằng kỹ xảo công nghệ hiện đại.

Ngồi trên khán đài và thưởng thức những tác phẩm bằng công nghệ được tạo hình bằng nước và lửa, đèn laser hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến du khách Tuần Châu được mãn nhãn với sự hoành tráng nơi đây, khơi dậy sự hiếu kỳ vốn có trong mỗi con người trong chuyến du lịch Tuần Châu – Hạ Long.

Được coi là một công trình hiện đại bậc nhất Đông Nam Á và cũng là lần đầu tiên được đem tới Việt Nam kể từ năm 2004. Cung trình diễn nhạc nước được tượng trưng như một điểm nổi bật nhất trong tổng thế du lịch Tuần Châu. Đây cũng là nơi vinh dự được tổ chức các sự kiên văn hóa cấp quốc gia như: Lễ hội du lịch Tuần Châu, cuộc thi Hoa Hậu toàn quốc năm 2004 và cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 2010.

Để thưởng thức môn nghệt thuật độc đáo Tuần Châu này, bạn hãy cùng Công ty Du lịch Khát Vọng Việt chúng tôi tham gia tour du lịch Tuần Châu 3 ngày 2 đêm để khám phá nghệ thuật trình diễn nhạc nước cũng như tắm biển Tuần Châu và thưởng thức nhiều món ẩm thưc Tuần Châu khác.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Cung trình dưỡng nhạc nước Tuần Châu

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận