Công ty TRANSMECO du lịch Cửa Lò 3 ngày 2 đêm

Công ty cổ phần vật tư thiết bị giao thông Transmeco

Chương trình : Hà Nội – Cửa Lò – Hà Nội
Thời gian : 3 ngày 2 đêm
Số lượng : 37 khách
Ngày đi : 03/07/2015 – 05/07/2015

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ THIẾT BỊ GIAO THÔNG TRANSMECO

162 Đường Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Transmeco là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng vật liệu và thiết bị xây dựng ở Việt Nam với hơn 40 năm kinh nghiệm. Những sản phẩm của transmeco gồm: đá xây dựng, nhũ tương nhựa đường, bê tông thương phẩm,…..Tất cả đều là biểu tượng của chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất được thị trường và khách hàng công nhận. Đây cũng chính là kết quả từ phương châm và chiến lược kinh doanh đã được ban lãnh đạo TRANSMECO GROUP xây dựng từ nhiều năm trước.

Để có thể thành công trong chiến lược kinh doanh, ban lãnh đạo đã đặt nhiệm vụ xây dựng tổ chức, cơ chế quản trị cùng đào tạo nguồn nhân lực theo tư duy mới lên hàng đầu. Chính điều đó đã giúp TRANSMECO có được một tổ chức mạnh mẽ như ngày nay. Đội ngũ cán bộ quản trị của Công ty có nhiệt huyết và quyết tâm cao, năng lực giỏi. Tập thể công nhân viên cũng luôn đoàn kết và có trách nhiệm, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để giúp công ty thành công.

Tham khảo:

Những kết quả kinh doanh và những giải thưởng mà TRANSMECO đã nhận được hàng năm đã khẳng định sự phát triển, khẳng định thương hiệu, khẳng định phương châm và chiến lược kinh doanh đã và đang được thực hiện thành công.

Phía trước còn vô vàn khó khăn và thử thách, với ý chí quyết tâm, với khẩu hiệu hành động “Phát huy nội lực – Quản trị khoa học – Chất lượng là mục tiêu – Vươn lên tầm quốc tế”, với tinh thần SÁNG TẠO – HỢP TÁC chắc chắn TRANSMECO sẽ tiếp tục PHÁT TRIỂN bền vững.

Hình ảnh tham gia chương trình tour Cửa Lò 3 ngày 2 đêm của nhân viên Công ty TRANSMECO:

Đoàn Công ty TRANSMECO trên xe đi du lịch Cửa Lò

Đoàn Công ty TRANSMECO trên xe đi du lịch Cửa Lò

Bữa ănvới những đặc sản biển Cửa Lò

Bữa ăn với những đặc sản biển Cửa Lò

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

"Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn"

Nguyễn Thanh Minh - CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Chia sẻ của khách hàng về Công ty TRANSMECO du lịch Cửa Lò 3 ngày 2 đêm

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận